Ưu điểm của máy vắt sổ siruba 747f

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ tốc độ cao Siruba là một trong những dòng máy vắt sổ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Người Việt Nam thường ưa chuộng những thương hiệu Nhật Bản, châu Âu. Và mặc dù đến từ một thương hiệu Đài Loan, nhưng hãng sản xuất các thiết bị may mặc công nghiệp Siruba đã nhanh chóng vươn lên có chỗ đứng trong thị trường béo bở này. Một trong những sản phẩm khiến Siruba được yêu mến đó là máy vắt sổ Siruba 747F.

Máy vắt sổ Siruba 747F được sản xuất với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đem đến tốc độ may lên đến 5000 mũi /phút. Hơn nữa dòng máy may này có hệ thống vô cùng tiện lợi, đảm bảo hiệu suất công việc không bị gián đoạn. Những ưu điểm như vậy khiến máy vắt sổ Siruba giúp tăng hiệu quả lao động, cắt giảm nhân lực cho các doanh nghiệp. Với những chuyển động kim linh hoạt, máy vắt sổ Siruba 747F phù hợp cho mọi chất liệu từ thun, kaki, voan, jean… Máy vắt sổ công nghiệp Siruba 747F sử dụng motor liền trục nên rất tiết kiệm điện. Đây là một điểm cộng đáng khen của hãng máy may công nghiệp Siruba. Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm tới tính năng tiết kiệm điện của các thiết bị công nghiệp. Việc sử dụng máy vắt sổ Siruba 747F có thể giúp những cơ sở may mặc này tiết kiệm được một khoản tiền điện mỗi tháng.

may vat so 777

Chất lượng của máy vắt sổ 747F cũng đã được nhiều đơn vị sản xuất hàng thời trang may mặc công nhận. Độ bền của dòng máy này khá cao, rất ít bị hỏng hóc, hoạt động rất trơn chu và hiệu quả. Máy vắt sổ Siruba cũng được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và không gây tiếng ồn nhiều như một số dòng máy kém chất lượng khác. Do sản xuất tại thị trường Đài Loan nên chi phí được tiết kiệm rất nhiều khiến giá thành sản phẩm được hạ xuống tối đa. Chính vì vậy, giá của máy vắt sổ Siruba 747F không hề đắt, và rẻ hơn nhiều những dòng máy ngoại nhập khác. Tuy nhiên, không vì rẻ hơn mà dòng máy này kém cạnh về chất lượng, ngược lại nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Có rất nhiều cơ sở cung ứng máy vắt sổ 747F tại Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng mua dòng sản phẩm này. Hiện nay, công ty Máy may Hoàng Nam của chúng tôi cũng có cung cấp dòng sản phẩm này với nhiều ưu đãi về giá thành. Chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng cho mọi sản phẩm mà mình cung cấp vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.