Những ưu điểm nổi bật của máy đính cúc Juki MB 373

Là một khâu quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm may mặc, máy đính cúc luôn được các công ty, xí nghiệp chú trọng đầu tư để đảm bảo sản phẩm của mình hoàn hảo nhất có thể. Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại máy đính cúc từ các thương hiệu Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Mỗi dòng máy đính cúc lại có những ưu và nhược điểm riêng. Được sản xuất bởi thương hiệu lâu năm và có uy tín tại Nhật Bản, máy đính cúc Juki MB 373 sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải dòng máy nào cũng có được.

Máy đính cúc Juki MB 373 thuộc dòng máy một kim dung để đính các loại cúc có chân, cúc bọc, cúc đồng, cúc kết hợp. Một ưu điểm lớn của Juki MB 373 đó là được trang bị chuẩn cơ cấu rút chống tuột chỉ ở mũi may cuối cùng làm cho cúc đẹp và chắc hơn. Phải biết rằng một sản phẩm thời trang được đánh giá là cao cấp hay rẻ tiền, không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, mà còn yếu tố rất quan trọng là các chi tiết tỉ mỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao những hàng cúc đẹp và chắc chắn, gọn gàng trên sản phẩm của bạn hơn nhiều so với những hàng cúc lỏng lẻo, sai lệch. Một ưu điểm nữa của máy đính cúc Juki MB 373 đó là có thể đơm nút 2 lỗ, 4 lỗ, dọc, xéo rất linh hoạt và chuẩn xác. Dòng máy này còn có chức năng cắt chỉ tự động vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.
may dinh cuc

Thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn. Với tốc độ may tối đa là 1500 mũi/phút đảm bảo hiệu suất lao động cao cùng số mũi may là 8, 16, và 32 mũi. Độ đẩy ngang của Juki MB 373 naèm trong khoảng 2.5 đến 6.5 mm, độ đẩy dọc là 0 đến 6.5 mm, 0 đến 4.5 mm. MB 373 có cỡ nút là 10 đến 28mm và độ đẩy nút từ 1.8 đến 3.5 mm ( tùy chọn tối đa 5 mm). Dòng máy này sử dụng loại kim TQ×1 (#16) #14~20. Tuổi thọ của dòng máy này cũng rất cao, động cơ chạy mượt và khá tiết kiệm điện.

So với những dòng máy đính cúc khác thì, máy đính cúc Juki MB 373 có giá thành khá phải chăng so với hiệu quả nó mang lại. Đã có rất nhiều lời khen cho dòng máy đính cúc này. Thực sự thì những sản phẩm máy may công nghiệp mà thương hiệu cao cấp Juki mang lại chưa bao giờ khiến khách hàng của họ thất vọng.