Máy thùa khuy Juki lbh 781 chất lượng ra sao?

Máy thùa khuy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực may mặc chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy may công nghiệp cung cấp những dòng máy thùa khuy với nhiều chức năng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong số đó thì máy thùa khuy Juki LBH 781 cũng là một dòng máy được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam.

Juki là một thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất các dòng máy may công nghiệp số một tại Nhật Bản. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá là bền đẹp và hiệu quả cao. LBH 781 là loại máy thùa khuy đầu bằng được nhiều công ty, xí nghiệp may mặc sử dụng trong hoạt động sản xuất với tốc độ tối đa 3600 mũi/phút và kích thước khuy là 6.4 – 38.1mm. Độ nâng bàn kẹp tối đa của LBH 781 là 12mm, số mũi khâu khoảng 54 đến 345. Loại máy thùy khuy này sử dụng kim: DP × 5 # 11J, 134 Nm75. Máy thùa khuy LBH 781 hoạt động êm ả góp phần tạo ra các lỗ khóa hoàn thiện chất lượng cao và hiệu quả cao hơn so với những dòng máy khác.

may thuy khuy

Hơn nữa, vị trí của điểm thùa khuyết có thể dễ dàng điều chỉnh rất thuận lợi cho việc điều khiển. Máy thùy khuy LBH781có thể may được hàng dày như vải dệt kim. Hơn thế nữa, cơ cấu cắt chỉ nhẹ nhàng và giảm thiểu tiếng ồn góp phần cải thiện môi trường và năng suất khi làm việc. Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, nhưng giá thành của máy thùy khuy Juki LBH 781 lại vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung những máy thùy khuy trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên nhập khẩu và phân phối máy thùy khuy Juki LBH 781. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng và giá thành phải chăng cho người tiêu dùng. Trước khi quyết định mua máy thùy khuy, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Máy may Hoàng Nam tự hào là cơ sở cung cấp máy thùy khuy LBh 781 hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Với những tính năng nổi trội hẳn so với những dòng máy thùa khuy khác, LBH 781 dễ dàng trở thành dòng máy được ưu chuộng nhất. Có đến 80% công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc đang sử dụng dòng máy này và hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà nó mang lại. Hãy lựa chọn máy thùa khuy LBH 781 và bạn sẽ hài lòng vì quyết định của chính mình.