Máy vắt sổ JUKI MO- 6700 hiện đại, tiện lợi

Nữ công gia chánh câu nói bất hủ dành cho các người phụ nữ, ai sẽ là người được xem là nữ công gia chánh? Đó là những người biết may vá, thêu thùa và nấu nướng chăm sóc gia đình. Họ làm được tất cả những các việc trên thì người phụ nữ sẽ đạt tiêu chuẩn nữ công gia chánh của xã hội… nhưng theo tôi hiện nay khái niệm nữ công gia chánh này không còn phù hợp với xã hội hiện đại của chúng ta ngày nay nữa.

Phụ nữ hiện đại không chỉ biết việc tề gia nội chợ nữa mà thay vào đó họ xông xáo đi ra ngoài xã hội như những người đàn ông. Như tôi được biết Việt Nam là một trong số các nước có tỉ lệ GDP về may mặc cao trong số các ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta. Các công ty may mặc mở ra rất nhiều, đồng thời nhu cầu tuyển dụng cũng rất cao.

Bởi vậy mà nhân viên làm việc không chỉ dừng lại ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đi làm may rất nhiều. Họ có thể làm việc như nhau, tốc độ làm việc là như nhau… nên ai cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

maymay 2509

Các công ty liên tục đầu tư các đầu máy khâu hiện đại để phục vụ cho công tác sản xuất của công ty mình. Nhưng theo khảo sát thực tế thì một số công ty vấn sử dụng các dạng máy cũ đạt hiệu suất thấp, năng suất kém tốn nhiều thời gian và nhân lực mới có thành phẩm.

Hiện nay chúng tôi đã sản xuất ra Máy vắt sổ JUKI MO có năng suất cao hơn máy may thông thường gấp nhiều lần. Không tốn nhân công lao động, không tốn nhiều thời gian sản xuất và tiết kiệm chỉ khâu cho bạn. Ngoài ra còn có một ưu điểm vượt trội của máy nữa là máy may công nghiệp đường may rất chính xác, ít bị lỗi hay đứt chỉ như máy may thông thường.

Đến với sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo hướng dẫn về cách thức sử dụng và một số thao tác về máy Máy vắt sổ JUKI MO. Trong quá trình đạt Máy vắt sổ JUKI MO, bạn có thể đổi trả thoải mái nếu máy gặp sự cố.

Bên cạnh đó nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực sốc mà may may Hoàng Nam dành cho bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một số thiết bị sửa máy cơ bản, để phòng trường hợp gặp sự cố nhẹ bạn có thể tự sửa chữa được. Thời gian bảo hành của máy là 12 tháng. Hãy mạnh dạn đầu tư cho công ty của mình để thu về những thành quả không ngờ nhé!