Công đoạn cắt vải trở nên thật dễ dàng với máy cắt vải đứng KM

Máy cắt vải đứng được sử dụng cho các công ty, xí nghiệp may mặc chuyên dung để cắt vải với số lượng lớn. Hiện nay tại Việt Nam, máy cắt vả có rất nhiều loại đến từ nhiều hãng khác nhau như : KM, Santian, Eastman,… Tuy nhiên, máy cắt vải đứng Km vẫn là loại máy được lựa chọn nhiều nhất. Máy cắt vải đứng KM được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của đất nước Nhật Bản, do hãng KM sản xuất. Đây là loại máy thông dụng nhất trong ngành may mặc hiện nay bởi chất lượng tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khác.

Với bộ mài dao tự động, máy cắt vải đứng KM được dung cho tất cả mọi loại chất liệu vải, từ mỏng đến dày. Công suất của máy cắt vải đứng là 500W. Nó có motor hoạt động rất êm, nhiệt độ thấp và tiết kiệm năng lượng. Dòng máy này sử dụng dao cắt dạng thẳng hoặc răng cưa, với những khổ dao như: MAG 7’ (135mm), MAG 8’ (160mm), MAG 10’ (210mm). Dầu sẽ tự động được cung cấp cho thiết bị bôi trơn tự động, vì vậy không cần phải tốn thời gian và nhân lực cho khâu này. Ngoài ra, máy cắt vải đứng KM còn được trang bị bộ mài dao tự động vô cùng thông minh. Nó có đế phẳng thấp và bề mặt trơn, giúp di chuyển nguyên liệu dễ dàng. Chính vì vậy, nó có thể cắt những đường cong phức tạp một cách đơn giản. Một ưu điểm nữa của dòng máy cắt vải đứng KM đó là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

Máy cắt đứng KM

Với những đơn hàng có số lượng lớn, bạn bắt buộc phải sử dụng tới máy cắt vài để hoàn thành công việc được nhanh chóng và chuẩn xác. Trong tất cả những dòng máy may có mặt trên thị trường Việt Nam thì dòng máy cắt vải đứng vẫn là dòng vượt trội nhất. Với chất lượng và hiệu quả nó mang lại, giá thành hiện nay của máy cắt vải đứng KM được đánh giá là hợp lý. Có rất nhiều cơ sở cung cấp dòng máy này trên địa bàn cả nước với mức giá chênh lệch không quá nhiều. Các cơ sở may mặc có thể dễ dàng tìm và mua hàng tại những nhà cung cấp uy tín.

Với rất nhiều ưu điểm, có thể hiểu được lý do mà máy cắt vải đứng được ưa chuộng tại thị trường trong nước đến vậy. Cho dù đã có nhiều dòng máy cắt vải đứng mới được ra mắt thì dòng máy này vẫn chiếm giữ vị trí quán quân trong ngành may mặc. Nếu bạn muốn mua máy cắt vải đứng, hãy nghĩ đến thương hiệu KM đầu tiên.