MÁY MAY BAO CHẤT LƯỢNG VÀNG

Các bao bì đóng hàng nay đã không còn là vấn đề đối với các doanh nghiệp nữa. Bởi tất cả các thiết bị sản xuất đều được hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Mọi thứ con người chỉ cần cần đứng điều hành chứ ít khi phải trực tiếp làm việc. Đó là một dấu hiệu đáng mừng cho nghành sản xuất tại Việt Nam ta, lúc này năng suất lao động sẽ tăng lên đáng kể, mang lợi lợi ích thiết yếu cho nhà đầu tư và công nhân, ngoài ra còn giảm được thời gian sản xuất cũng như nhân công lao động cho các doanh nghiệp.

Như tôi được biết vẫn còn rất nhiều các doanh nghiệp tư nhân chưa đầu tư trang thiết bị cho doanh nghiệp mình, các thiết bị máy vẫn còn thô sơ, vẫn sử dụng sức lao động của công nhân là chính thay vì dùng trang thiết bị hiện đại.

Có doanh nghiêp vẫn sử dụng máy khâu bao bằng tay, hiệu quả rất thấp mà hình thức sản phẩm thẩm mĩ không cao, qua đó cũng ảnh hửơng khá nhiều tới uy tín của sản phẩm trên thị trường. Người ta nghĩ rằng ngoài bao bì thì in đạt chuẩn và được chúng nhận bới rất nhiều tỏ chức nhưng sao có cái miệng bao khâu cũng lỗi… thì đó là những sai sót không đáng có phải không các bạn.

máy may bao

Tôi xin được giới thiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn cần đến sự hỗ trợ của máy khâu bao bằng tay một loại máy may bao mới đã được cải tiến dựa trên cơ sở thực thế của các soanh nghiệp.

máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với tay của các công nhân nó không quá nặng để gây mỏi khi làm việc kéo dài, có khu vực cầm và nắm nút rất tiện không phải tốn nhiều sức lực cho một lần dập kim. Máy có phần hộp chỉ phía sau để đựng chỉ, tiện lợi mà không gây rối chỉ cho bạn khi sử dụng.

Trong quá trình máy may bao, các mũi kim được dệt rất đều tạo những đường chỉ thẳng và không bị lỗi. Động cơ máy là hệ thống động cơ cực khỏe cho phép bạn làm việc nhiều giờ mà không lo cháy máy. Vỏ máy được làm từ chất liệu thép, phía ngoài phủ một lớp sơn chống han rỉ… máy bền mà đẹp giá cả lại hợp lý rất phừ hợp với những doanh nghiệp còn dùng máy khâu tay.

Chúng tôi đảm bảo hàng đạt chất lượng cao và đã được đưa vào sử dụng và có phản hồi tích cực về sản phẩm. Khi bạn đặt hàng chúng tối sẽ giao hàng tận tay cho bạn, nếu có sai sót hay lỗi máy bạn có thể đổi trả mà không phải làm thủ tục, bởi máy được bảo hành 12 tháng.