MÁY KHÂU BAO ĐƠN GIẢN HƠN BAO GIỜ HẾT

Nước ta hiện nay đang phát triển mạnh mẽ các nghành chăn nuôi như : Gia xúc, Gia cầm, Thủy hải sản… đều là những ngành mang lại thu nhập và hiệu quả kinh tế cao cho người dân. Có những gia đình từ việc phát triển chăn nuôi sản xuất mà thoát khỏi tình trạng đói nghèo vươn lên làm hộ khá giả và có điều kiện kinh tế ở mức ổn định.

Việc phát triển chăn nuôi dẫn đến phát triển mạnh mẽ các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi, hàng loạt các cơ sở thức ăn chăn nuôi được thành lập để đáp ứng đủ lượng thức ăn cho các hộ gia đình và các cơ cơ sở kinh doanh. Vì lí do có nhiều cơ sở sản xuất mới ra đời nên tính cạnh tranh trên thị trường ngày càng được đấy mạnh, nếu cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi nào không đáp ứng được yêu cầu sẽ tự bị đào thải ra khỏi thị trường chung.

Bởi thế mà các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi không chỉ chú trong tới chất lượng thức ăn mà còn phải quan tâm chú ý tới hình thức bên ngoài của sản phẩm. Mỗi sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt để vừa bảo vệ được thực ăn cho các hộ gia đình và cơ sở sản xuất trong thời gian dài mà vừa đạt thẩm mĩ cao.

máy khâu bao

Hiện nay may may Hoàng Nam đã có chế tạo ra máy khâu bao cầm tay với nhiều chức năng cũng như hiệu quả hơn so với máy khâu bao kiểu cũ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với tay của công nhân lao động.

Máy có kim khâu chắc chắn, nên khi khâu bao nhanh và đường chỉ đẹp hơn. quan trọng là các mũi kim rất kít, giữ cho bao không bị bục ra khi bốc vác hay vận chuyển đi xa. Ngoài ra viếc các mũi kim khít cũng gớp phần bảo quản được thức ăn trong thời gian dài hơn, thức ăn chăn nuôi sẽ không bị vào hơi và ẩm mốc như ta vẫn thường thấy. Máy có phầm ống để đựng chỉ nên chỉ không bị rối trong quá trình dập kim.

Thân máy được làm từ hợp kim nên chắc chắn và khỏe. Phía ngoài máy được phủ một lớp sơn bạc tránh trường hợp han rỉ cho máy. Bạn có thể dập kim nhiều giờ liên tục mà không lo lắng về việc máy sẽ bị nóng hay quá tải công xuất.

Khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vẫn chăm sóc khách hàng nhiệt tình từ phía nhân viên của công ty. Đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển kinh tế mà bạn đang theo đuổi.