Máy may Juki – sự lựa chọn hàng đầu cho lĩnh vực may mặc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy may công nghiệp đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn hãng nào, sản phẩm nào là tốt nhất. Trong tất cả những có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay, thì hãng máy máy may công nghiệp Juki được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Cái tên Juki có lẽ đã không còn xa lạ với những người trong nghề may mặc thời trang chuyên nghiệp bởi đây chính là thương hiệu được cộng đồng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Được sản xuất từ đất nước Nhật Bản với nền công nghiệp phát triển số một châu Á, những chiếc máy may mang thương hiệu Juki ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai khi quyết định mua máy may công nghiệp.

Theo nghiên cứu thị trường mua bán máy may công nghiệp tại Việt Nam thì cứ 10 chiếc máy may công nghiệp được bán trên thị trường thì có tới 5 chiếc mang nhãn hiệu Juki. Không chỉ vậy, tại các nhà máy may công nghiệp lớn thì cứ 10 nhà máy thì có tới 8 nhà máy sử dụng thương hiệu này. Đồng thời 90% khách hàng sử dụng máy may công nghiệp Juki đều hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này.

20170520_121112

Máy may công nghiệp Juki có rất nhiều ưu điểm vượt trội phảo kể đến như: đường may đẹp, chuẩn xác; tốc độ may tối đa lên đến 2s giúp tăng năng suất cao động cũng như giảm thiểu chi phí nhân công; khả năng cắt chỉ, gạt chỉ tự động cực nhanh nên rất linh hoạt cho người sử dụngtiết kiệm điện năng lên đến 80% khi sử dụng máy may công nghiệp Juki điện tử, điều này rất được các nhà máy, xí nghiệp đánh giá cao; giảm thiểu sức lao động của công nhân xuống thấp nhất, được thiết kế với mẫu mã hiện đại, đa dạng về kiểu dáng nhưng đều đảm bảo gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng; có thể điều chỉnh tốc độ may, kiểu may thông qua bảng điều khiển tự động được thiết kế thông minh.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, không khó để Juki vươn lên trở thành một trong những thương hiệu cung cấp máy may công nghiệp số 1 tại châu Á và thế giới. Hơn nữa, với chất lượng tuyệt vời của các dòng sản phẩm, và sự bền bỉ của chúng, thì giá thành của Juki là vô cùng hợp lý. Hiện nay, Máy may Hoàng Nam chúng tôi cung cấp những dòng máy may công nghiệp Juki đảm bảo về uy tín và chất lượng cho tất cả quý khách hàng.