Máy may Juki DDL 8700 – Công nghệ Nhật Bản

Nhắc đến những dòng máy may công nghiệp cao cấp hẳn không thể không nhắc đến dòng máy may công nghiệp Juki ddl 8700. Đây là một dòng máy may công nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu Juki nổi tiếng của Nhật Bản. Ở Việt Nam, cũng như trên thế giới, dòng sản phẩm máy may công nghiệp ddl của Juki được rất nhiều công ty, doanh nghiệp may mặc tin dùng.

Juki ddl 8700 có tổng cộng bốn mẫu sản phẩm. Hãy cùng đánh giá tính năng và hiệu quả sử sụng của bốn mẫu sản phẩm này nhé! Mẫu đầu tiên của Juki 8700 được đánh giá là hiệu quả tiết kiệm điện không được tốt bởi tiêu thụ điện năng lớn do sử dụng motor bố và thiết kế bàn phím nằm trên hộp điều khiển, bất tiện. Hơn nữa dòng này chỉ có hai chức năng cắt chỉ và lại mũi. Tuy nhiên không thể phủ nhận độ chuẩn của đường may và độ bền của máy cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như tất cả những dòng máy may công nghiệp khác của Juki.

ddl 870

Mẫu Juki ddl 8700 thứ hai được ra đời và cải tiến đáng kể khi sử dụng motor ac sevor tiết kiệm điện hơn rất nhiều và kết hợp với hợp điều khiển SC 500 siêu bền. Dòng thứ hai này sử dụng bàn phím cp 160 được gắn trực tiếp trên đầu máy và đầy đủ các chức năng như: cắt chỉ, lại mũi. Hơn nữa nó còn lập trình số mũi dừng và cắt chỉ tự động mà ko cần giữ chân ga và nhấn gót. Như vậy, với một số cải tiến thì Juki ddl 8700 đời thứ hai đã hiệu quả hơn rất nhiều.

Mẫu Juki ddl 8700 đời thứ ba được cả tiến gần như là toàn diện với motor liền trục và hộp điều khiển được thiết kế thông minh, gọn gàng. Bàn phím được gắn trực tiếp và thân máy. Juki ddl 8700 đời thứ tư được thay đổi với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu và dựa vào tính chọn lọc những điểm ưu việt của các mẫu trước đó bằng cách vẫn sử dụng phần đầu máy của mẫu đầu tiên kết hợp với hộp điều khiển sc920. Đây cũng là mẫu bán chạy nhất của Juki trong dòng máy may công nghiệp ddl 8700.

Như vậy, mỗi đời máy của dòng sản phẩm của Juki ddl 8700 đều có những đặc điểm nổi trội riêng. Nhưng mẫu Juki ddl 8700 được sản xuất gần đây nhất vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả bởi sở hữu những tính năng tốt nhất của những dòng sản phẩm trước đó. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy may công nghiệp chất lượng và hiệu quả, Juki ddl 8700 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.