Máy may công nghiệp Siruba uy tín, chất lượng

Giới thiệu về máy may công nghiệp Siruba

Máy SIRUBA là thương hiệu máy may công nghiệp hàng đầu tại Đài Loan, được sản xuất tại nhà máy KAULIN. SIRUBA tự hào là một trong những hãng cung cấp máy may công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1965, SIRUBA đã và đang cung cấp dịch vụ và giải pháp ngành may tốt nhất cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Trong thời kỳ công nghệ phát triển vượt bậc, khi đối mặt với những thách thức mạnh mẽ, SIRUBA luôn giữ vững niềm tin. Từ việc nhận đơn đặt hàng, sản xuất và vận chuyển, Máy SIRUBA luôn theo dõi và giám sát chi tiết từng khâu dây chuyền sản xuất, đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Máy Siruba uy tín, chất lượng giá rẻ 1
Máy may Siruba
Máy uy tín, chất lượng giá rẻ 2

SIRUBA cam kết luôn cống hiến và đóng góp hết mình cho ngành may. Máy SIRUBA cung cấp đa dạng các loại máy may công nghiệp, có thể ứng dụng trên nhiều quy trình và chuyền may khác nhau, ví dụ: máy 1 kim, máy vắt sổ, máy viền (3 dòng máy bán chạy nhất của SIRUBA), máy đính bọ điện tử LKS-1900ANSS, máy đính nút điện tử LKS-1903ANSS, và máy thùa khuy điện tử LBHS-1790S. Bên cạnh đó, SIRUBA vừa cho ra đời các dòng máy may công nghiệp tự động với độ chính xác tinh vi nhất và năng suất cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ở nhiều lĩnh vực may như dệt kim, quần jean, đồ thể thao.

Với slogan mới “Sew Much Better” năm 2019, máy SIRUBA cho ra đời một mạng lưới phục vụ tốt hơn. Với ứng dụng điện thoại “SIRUBA APP”, khách hàng có thể quét mã QR trên từng bảng tên của máy SIRUBA để chứng thực mã ID của máy, đảm bảo máy may chính hãng và nhận được hỗ trợ tốt nhất của hãng.

Máy may Hoàng Nam là tổng đại lý máy SIRUBA chính thức tại Việt Nam, luôn đặt uy tin và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá: Máy 1 kim cơ, điện tử, 2 kim, vắt sổ, đánh bông viền kansai, máy lập trình, máy chuyên dụng thùa khuy, đính bọ nút, máy tự động SIRUBA.