Đánh giá máy khâu mini

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến chị em phụ nữ khá bận rộn và không còn thời gian chăm lo nhiều cho gia đình. Sở hữu máy khâu mini, công việc may vá trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Loại máy này hiện đang là sản phẩm bán chạy vì sự tiện dụng của nó đối với mọi gia đình, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Máy khâu đảm bảo việc hoạt động tốt trong việc may, vá các loại vải đơn giản. Một số loại máy cải tiến hơn như máy may mini brother có thêm nhiều tính năng vượt trội như vắt sổ, may trang trí,.. Bên cạnh đó, còn có các dòng máy may có thêm khả năng chạy tự động. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của người sử dụng để chọn lựa một chiếc máy may gia đình giá rẻ phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày.

Máy ngày càng có nhiều mẫu mã, nhãn hiệu dẫn đến việc người sử dụng bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Ngày nay, máy khâu mini không chỉ được bán trên các đại lý, cửa hàng chuyên dụng mà còn xuất hiện trên các trang thương mại điện tử. Thực tế hiện nay, máy may mini Brother là thương hiệu máy gia đình tốt nhất và được khách hàng ưa chuộng.

máy khâu mini
Đánh giá máy khâu mini 1
Đánh giá máy khâu mini 2

 

Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy khâu mini:

  • Đẩy chân vịt lên bằng cách sử dụng cần chân vịt. Sau đó xoay bánh đa ngược chiều kim đồng hồ đến khi cần giật lên vị trí cao nhất.
  • Nâng trục giữ chỉ, cắm ống chỉ sử dụng vào thanh giữ chỉ.
  • Kéo sợi chỉ lần lượt qua móc theo hướng từ sau ra trước. Sau đó kéo xuống theo rãnh và móc qua nút điều chỉnh độ căng từ phải sang trái rồi kéo lên trên. Tiếp tục móc chỉ qua cần giật và kéo sang trái cho chỉ trượt lên cần giật. Cuối cùng, kéo chỉ xuống móc, xâu qua lỗ kim và kéo dài sợi chỉ.