Máy may gia đình, máy may mini Brother, Juki

Ngày nay việc sắm sửa một máy may cỡ lớn lại quá lãng phí, bởi vậy máy may gia đình hay còn được gọi là máy may mini là sự thay thế hoàn hảo. Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã cho nên việc xác định máy may gia đình loại nào tốt không phải dễ.

máy may mini hoàng nam

Tại sao nên mua máy may gia đình:

Máy may gia đình giúp cho chị em yêu thích làm đồ handmade có được nhiều sự hỗ trợ thiết thực mà những thiết bị khác không thể có được. Chẳng hạn như:
  • Thiết kế nhỏ gọn, thích mang đi đâu cũng được. Tiện lợi khi cất giữ, bảo quản
  • Tăng hiệu suất làm việc khi có thể làm bất cứ lúc nào, kết hợp trong lúc làm việc khác.
  • Dù công suất không cao nhưng đáp ứng được nhiều loại vải.
  • Chị em nhanh chóng nâng cao tay nghề, sáng tạo.
  • Giá thành cũng rẻ hơn các loại máy may công nghiệp

Các loại máy may gia đình

Máy may mini gia đình hiện nay hầu hết nằm ở trong 2 dòng phổ biến chính là máy may gia đình điện tử và máy may gia đình cơ. Cùng điểm qua ưu nhược điểm của mỗi loại nhé.
  • Máy may gia đình điện tử: dòng máy này có chất lượng khá cao, được hỗ trợ từ công nghệ nên máy có khá nhiều chức năng hiện đại, điều khiển tự động, dùng penda và nhiều tính nắng khác như tự động báo lỗi, tự nâng kim… rào cản lớn nhất là giá của các dòng máy này khá cao so với mặt bằng chung.
  • Máy may gia đình cơ: đâu là loại máy khâu nhằm đáp ứng nhu cầu may vá cơ bản, có ít tính năng hiện đại hơn hầu như chỉ dùng penda. Dù vậy nhờ vào việc đáp ứng tốt như cầu phổ thông và đặc biệt là giá khá rẻ nên máy may gia đình cơ vẫn là loại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Nên mua máy may mini hãng nào:

Có nhiều hãng máy may mini trên thị trường những những thương hiệu uy tín thì lại không nhiều.

Máy may gia đình Brother

Có thể nói máy may gia đình Brother đang là thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm may mặc, in ấn của Brother luôn có chất lượng cao cả về độ bền lẫn công nghệ. Riêng dòng sản phẩm máy may gia đình Brother được trang bị rất nhiết tính năng hữu ích như xỏ chỉ, suốt chỉ tự động, điều chỉnh mũi may, máy huy 1 bước, cắt chỉ, chân vịt và nhiều tính năng hỗ trợ hấp dẫn khác.

máy may mini

Máy may gia đình Juki

Một thương hiệu máy may gia đình lâu đời nữa chính là Juki, các sản phẩm máy may gia đình Juki được người tiêu dùng tại Nhật Bản rất yêu thích và cũng đang dần có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Nói về tính năng, phải nói là máy may Juki đáp ứng rất nhiều nhu cầu của chị em với những khả năng thiết thực như xâu chỉ tự động, khởi động may nhanh chóng. Đa dạng với 22 đường may khác nhau, nhiều mũi may trang trí, dễ dàng điều chỉnh độ rộng đường may. Dễ dàng vệ sinh và quan sát lượng chỉ còn lại.

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM
Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 30m)