Máy vắt sổ Juki chính hãng ưu đãi tốt nhất giá rẻ

Máy may Hoàng Nam là đơn vị uy tín và trung thực được giành được sự tín nhiệm của quý khách hàng, bạn bè thân hữu trong ngành phân phối các loại máy may, máy vắt sổ Juki. Chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp các quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Máy Juki chất lượng cao trực tiếp tư Japan nên giá thành rẻ hơn thị trường từ 30 – 40%. Máy Juki hiện nay được chúng tôi phân phối bao gồm các đời máy như MO- 2400, 2500, 3600, 6900.. Trong các đời máy thì máy Juki MO-2400,2500 là sài êm và đằm nhất. Máy Juki hàng công là ổn định nhất vì loại này còn khá là mới, tuy giá thành cao hơn loại cũ nhưng vẫn rẻ hơn nhiều so với máy mới.
máy vắt sổ Juki
Máy Vắt Sổ Juki MO-6814S

Máy vắt sổ Juki được sản xuất ở đâu?

Máy hàng nội địa nhật được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Nhật bản và được các đơn vị của chúng tôi đi thu gom, phân loại và đóng gói gởi trực tiếp về Việt Nam.
Máy vắt sổ Juki cũ hiện nay phân thành 2 loại, 1 loại được sử dụng tại việt nam và 1 loại chỉ được sử dụng ở Nhật. Theo tính cách cẩn thận, tỉ mĩ của người Nhật nên máy vắt sổ chỉ được sử dụng qua 1 nước ở Nhật thì chất lượng luôn được đảm bảo đến 99%, nhiều con máy chúng tôi đem về Việt Nam gần như mới, chất lượng sử dụng hầu như không thể so sánh vớt bất kỳ dòng máy cũ nào vì quá tốt.
Máy vắt sổ juki mo 6714s