Máy đính nút Juki 373 thương hiệu đến từ Nhật Bản

Máy đính nút Juki 373

Sử dụng máy đính nút Juki 373 trong công nghiệp may mặc là một bước tiến lớn giúp tiết kiêm thời gian, giảm thiểu nhân công cho nhà máy. Ngành may mặc ngày càng trở nên hiện đại và tân tiến nhờ vào sự hỗ trợ của máy móc thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Máy đính nút Juki 373 là một trong những tính năng vô cùng ưu việt.

Thông tin của máy đính nút Juki 373

 • – Máy đính cúc Juki cơ
 • – Loại máy đính cúc 2 lỗ, 4 lỗ
 • – Hãng sản xuất Juki
 • – Các model: MB-373 / MB- 1377
 • – Motor 1 phase
 • – Tốc độ may: 1,500 mũi/ phút
 • – Số mũi may : 8 ; 16 và 32 mũi
 • – Độ đẩy chiều ngang : 1.5 ~6.5mm
 • – Độ đẩy chiều dọc : 0.1 ~6.5mm
 • – Dạng mũi may : thẳng (-); chéo (x) ; chữ U
 • – Cỡ cúc : 10-28mm
 • – Độ dầy cúc : 1.8 ~3.5mm
 • – Kim : TQx1
 • – Cắt chỉ tự động : có
 • – Xuất xứ máy đính nút Juki 373
Máy đính nút Juki 373
Máy đính nút Juki 373

Xuất xứ

Máy đính nút Juki 373 có xuất xứ từ tập đoàn Juki Nhật Bản. Tập đoàn Juki là tập đoàn chuyên sản xuất máy may công nghiệp hàng đầu thế giới. Tập đoàn đã thiết lập được hệ thống sản trên bốn quốc gia, và có đại lý trên 170 quốc gia. Máy có đủ các loại máy công nghiệp phục vụ ngành may mặc với đặc điểm và tính năng cách sử dụng khác nhau. Nhà sản xuất Juki cung cấp các loại máy phục vụ nghành may chất lượng cao, bền bỉ, đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp.

Đa dạng mẫu mã

Có nhiều sản phẩm máy may Juki cho người tiêu dùng chọn lựa đáp úng nhu cầu sử dụng. Nổi là những dòng máy 1 kim cơ, điện tử, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy đánh bông viền kansai. Máy lập trình, máy chuyên dụng thùa khuy đính nút, Máy đóng bọ, máy may tự động Juki. Máy phục vụ cho các cho việc sản xuất các mặt hàng như. Tất cả các đồ may mặc, giày da, túi xách, nội thất xe hơi.

Máy đính nút Juki 373
Máy đính nút Juki 373

Thương hiệu nhật bản

Máy đính nút Juki 373 là một thương hiệu đến từ nhật bản đang được rất nhiều công ty xí nghiệp may mặc ưa chuộng. Nhờ vào chất lượng uy tín có độ bền cao giá thành phải chăng.

Phản hồi tích cực

Dòng máy đính nút Juki 373 từ lâu đã nhanh chóng giữ được lòng tin của khách hàng, và nhận được nhiều phản hồi tích cực của sản phẩm.  Nhất là các nhà máy may phục vụ sản xuất nguồn hàng lớn.

Dễ dàng sử dụng

Dòng máy đính nút Juki 373 công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến. Cấu tạo và thiết kế của máy rất dễ sử dụng khi vận hành thao tác dễ dàng. Nhất là những công nhân trực tiếp sử dụng ngày càng thân thiêt và trân quý dòng sản phẩm này.

Tư vấn miễn phí máy đính nút Juki 373.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tìm hiểu và mua máy đính nút Juki 373. Với đội ngũ kỹ thuật viên nghiêm kinh doanh mặt hàng này nhiều năm. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý vị chọn được những sản phẩm phù hợp đạt được năng suất cao trong sản xuất. Có nhân viên hướng dẫn cho công nhân sử dụng máy. Thao tác nhanh gọn đảm bảo an toàn lao động sản xuất. Tại cửa hàng chúng tôi ngoài máy đính nút Juki 373 còn có rất nhiều loại máy đính nút của nhiều hãng khác nhau. Khách hàng rất dễ dàng lựa cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra.

Máy đính nút Juki 373
Máy đính nút Juki 373

Chọn nhà cung cấp

Với nhiều năm kinh doanh thiết bị ngành may mặc, bảo trì bảo dưỡng máy máy công nghiệp. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị ngành may mặc uy tín chất lượng. Đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm am hiểu cấu tạo của tất cả các loại máy chuyên dụng cho ngành may. Với tác phong chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo hỗ trợ nhanh chóng. Tất cả các loại máy của công ty chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy chuyên dụng phục vụ ngành may mặc như:  Máy đính nút Juki 373, máy may công nghiệp các loại. Các loại máy ép keo, ép nhiệt, nồi hơi điện. Bàn hút công nghiệp, bàn ủi công nghiệp. Máy ép nhãn tự động. Máy ép keo trụ áo. Máy làm khuy nút. Máy đóng bọ. Chúng tôi cung cấp máy của tất cả các hãng máy đang lưu hành tại việt nam.

Cam kết dịch vụ

Cam kết của cửa hàng bán máy đính nút Juki 373. Lợi nhuận luôn là điều mọi đơn vị kinh doanh điều hướng tới. Công ty chúng tôi cũng không là ngoại lệ, nhưng chúng tôi hiểu muốn tồn tại thì cần phải có uy tín trong kinh doanh. Lợi nhuận của công ty phải đi song song với lợi ích của khách hàng là phương pháp đúng đắn dể chúng tôi tồn tại trên thị trường. Chúng tôi không vì lơi nhuận mà đánh đổi những niềm tin của khách hàng đã dành cho công ty. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được kiểm nghiệm những gì mà chúng tôi cam kết. Ngoài sản phẩm đạt chất lượng chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp. Đảm bảo cho mọi lợi ích tối đa dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công bền chặt của chúng tôi.