Nồi hơi điện thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ đổi nước thành hơi nước

Nồi hơi điện

Nồi hơi điện là thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ đổi nước thành hơi nước. Sử dụng điện để chuyển hóa nước thành hơi. Hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công dụng của nồi hơi điện là tạo ra lượng hơi để phục vụ trong các nhà máy, ngành công nghiệp như: Xưởng may, xưởng bánh gao, nhà máy dệt, nhà máy giấy. ….

Nồi hơi điện trong cuộc sống hằng ngày

Trong các ngành công nghiệp và dân dụng nồi hơi điện sử dụng khá phổ biến. Bởi độ tiện dụng, giá thành rẻ dễ dàng sử dụng và vận hành, có nhiều công suất cho khách hàng lựa chọn, cắt giảm bớt các chi phí trong kinh doanh luôn là nỗi trăn trở của các chủ doanh nghiệp.

Đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong linh vực sản xuất và chế biến, nồi hơi là thiết bị rất quan trọng, cung cấp nguồn hơi nước mang nhiệt lượng để phục vụ nhu cầu vân hành và sản xuất. Với cơ chế đốt cháy các loại nguyên liệu để tạo ra hơi nước có độ ẩm cao, là nguồn nhiên liệu dồi dào mà giá thành lại rẻ.

Nồi hơi điện
Nồi hơi điện thiết bị công nghiệp

Ưu điểm của nồi hơi điện

  1. An toàn cho người sử dụng:

Phía ngoài vỏ thiết bị luôn được thiết kế với các lớp bỏ cách nhiệt vô cùng chất lượng, bảo vệ người dùng an toàn hơn khi sử dụng nồi hơi điện.

Không chỉ vậy, trước khi cho ra thị trường, luôn được kiểm tra kĩ càng, đủ đạt chất lượng an toàn để người tiêu dùng có thể nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  1. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng:

Mỗi khách hàng sẽ có 1 nhu cầu sử dụng nồi hơi điện khác nhau. Vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra thiết bị này với đa dạng kích thước và công suất lớn nhỏ khác nhau, nhằm đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Nồi hơi điện
Nồi hơi điện thiết bị công nghiệp
  1. Năng suất cao, tuổi thọ lớn:

Thiết bị này có thể vận hành vô cùng dễ dàng và cho ra năng suất vô cùng lớn trong sản xuất, giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian khá nhiều khi tạo ra hơi để phục vụ cho việc sản xuất.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được cấu tạo vô cùng cứng cáp và bền bỉ, giúp cho máy có tuổi thọ hoạt động cao hơn rất nhiều.

  1. Thân thiện với môi trường

Là thiết bị được thiết kế hoạt động nhờ chủ yếu vào điện, chính vì thế, đây là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, không gây ra ô nhiễm cho môi trường như các sản phẩm lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt than.

Cấu tạo và công dụng

  1. Cấu tạo chung

Nồi hơi điện là sản phẩm có kiểu ống dạng đứng bao gồm có những phụ kiện như: Rele áp suất, van an toàn, đồng hồ áp suất, motor bơm nước, bộ điều khiển dò nước. Sản phẩm nồi hơi điện được thiết kế vô cùng tinh gọn, không cồng kềnh, có nhiều kích thước và công suất lớn nhỏ, dễ dàng cho khách hàng sử dụng đúng công năng.

  1. Công dụng của nồi hơi điện

Thiết bị này thường được sử dụng để tạo ra lượng hơi, phục vụ cho quá trình sản xuất của nhiều mặt hàng. Ở mỗi ngành công nghiệp và mục đích sử dụng khác nhau, người ta sẽ cho ra nguồn hơi với nhiệt độ và áp suất khác nhau. Chính vì thế, nồi hơi điện là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng với nhiều ngành công nghiệp như: may mặc,… xưởng sản xuất, trong các nhà máy và ở những ngành công nghiệp cần sử dụng hơi nước.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà cung cấp

Có thể thấy với sự đa dạng mẫu mã của nồi hơi điện hiên nay khách hàng rất dễ dàng để sở hữu được sản phẩm này. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, quý khách nên cân nhắc để tìm 1 địa chỉ uy tín. Nhà cung cấp uy tín và tận tâm từ trước và sau khi gửi sản phẩm đến khách hàng mới là điều quan trọng.

Đến với những trung tâm cung cấp sản phẩm uy tín, bạn sẽ nhận được những sản phẩm có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cũng sẽ không dễ bị hư hỏng hay gây nguy hiểm cho người sử dụng. Không chỉ vậy, thiết bị của bạn còn có thể được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, giúp máy hoạt động được với năng suất tối đa, giảm bớt các chi phí sửa chữa và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy là vô cùng cần thiết khi chọn mua thiết bị công nghệ. Nếu bạn đang phân vân và không biết phải lựa chọn địa chỉ nào để cung cấp thiết bị, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Nồi hơi điện
Nồi hơi điện thiết bị công nghiệp

Cửa hàng Hoàng Nam

Đã có nhiều năm cung cấp bảo trì bảo dưỡng nồi hơi điện, Cửa hàng Hoàng Nam chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm đúng uy tín chất lượng, có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm am hiểu cấu tạo của tất cả các loại nồi hơi điện.

Là công ty đã hoạt động nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Cửa hàng Hoàng Nam luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ và chất lượng đã được kiểm định rõ ràng.

Cam kết dịch vụ

Cửa hàng Hoàng Nam cam kết những sản phẩm đến từ công ty sẽ luôn chất lượng và đạt chuẩn như những gì bạn mong muốn. Ngoài sản phẩm đạt chất lượng cao, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, đảm bảo cho mọi lợi ích tối đa dành cho khách hàng. Cửa hàng Hoàng Nam luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần.