Máy đóng bọ điện tử

Máy đóng bọ điện tử

Khi sử dụng dòng máy đóng bọ điện tử, người công nhân trực tiếp sản xuất được bảo đảm an toàn cao hơn. Nhờ vào không gian làm việc sạch sẽ an toàn. Hạn chế tình trạng rò rỉ chập điện gây nên nguy hiểm cho người sử dụng. Mạng lưới hệ thống cắt chỉ tự động hóa, giúp cho người may được giảm được công đoạn cắt chỉ nên năng suất sản lượng tăng lên rõ rệt,

Máy đóng bọ điện tử
Máy đóng bọ điện tử

Ưu điểm của máy đóng bọ điện tử.

  1. Hệ thống chân vịt

Máy đóng bọ điện tử có hệ thống nâng chân vịt tự động. Cơ cấu nâng chân vịt sử dụng động cơ bước giúp thay đổi hành trình một bước sang hai bước. Định vị chính xác vị trí may trên sản phẩm dễ dàng. Hành trình hai bước để thiết lập điểm dừng trung gian trên bản đồ điều khiển.

  1. Định vị mũi đầu

Điểm đầu/ mũi đầu của kim được định vị chính xác. Trong trường hợp điều chỉnh vị trí mũi đầu của kim cho may nút. Việc điều chỉnh này thực hiện mà không cần điều chỉnh các cơ cấu liên quan.

  1. Hệ thống bôi trơn

Hệ thống kiểm soát dầu giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn dầu gây ra trên thành phẩm. Trụ kim và trụ cò hoạt động không cần sự bôi trơn của dầu nên tránh hoàn toàn dầu bẩn dính trên vật liệu may. Đường may hoàn chỉnh đẹp, chỉ thừa cắt còn lại khoảng 2mm. Tạo tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm

  1. Kết hợp chức năng

Máy đóng bọ điện tử. Nhờ được cải tiến cơ cấu cò giật chỉ, tăng lực kim, nâng cao khả năng sử dụng được cho các loại vải dày. Đồng thời giúp cho chức năng di bọ – đính cúc 2 trong 1 được hoàn thiện. Máy đóng bọ điện tử có thể thao tác dễ dàng sử dụng đơn giản cho cả nhưng công nhân mới vào nghề.

Máy đóng bọ điện tử
Máy đóng bọ điện tử

Sử dụng máy đóng bọ điện tử

  1. Lập trình đơn giản

Sử dụng máy đóng bọ điện tử rất đơn giản, máy có lập trình được khoảng cách mũi, kiểu may và tốc độ may. Máy vận hành bằng motor được cài đặt bên trong thân máy và điều khiển bằng điện tử như nhưng máy may công nghiệp bình thường.

  1. Đường may sắc nét

Khả năng sai lỗi của dòng máy đóng bọ điện tử được giảm đến 50% so với các loại máy đóng bọ truyền thống. Đường may của máy đóng bọ điện tử trên sản phẩm lại vô cùng chuẩn sạch chỉ sắc nét.

  1. Máy có hai chức năng

Máy đóng bọ điện tử là sản phẩm được sáng chế trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Khách hàng chỉ cần mua một máy là có thể sử dụng được hai chức năng, đóng bọ và đóng nút, tiết kiệm được tối đa chi phí.

  1. Dễ dàng sử dụng

Khi sử dụng dòng máy đóng bọ điện tử, người công nhân trực tiếp sản xuất được bảo đảm an toàn cao hơn. Nhờ vào không gian làm việc sạch sẽ an toàn. Hạn chế tình trạng rò rỉ chập điện gây nên nguy hiểm cho người sử dụng. Mạng lưới hệ thống cắt chỉ tự động hóa, giúp cho người may được giảm được công đoạn cắt chỉ nên năng suất sản lượng tăng lên rõ rệt,

Tư vấn miễn phí máy đóng bọ điện tử

Dòng máy đóng bọ điện tử là sản phẩm ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng từ ngày đầu ra mắt. Một loại máy thông minh đang được các ông chủ ngành may mặc săn tìm để sở hữu. Được các công nhân trực tiếp sử dụng trên máy này yêu mến và trân quý. Với những kinh nghiêm kinh doanh mặt hàng này nhiều năm. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý vị chọn được những sản phẩm phù hợp đạt được năng suất cao trong sản xuất. Có nhân viên hướng dẫn cho công nhân sử dụng máy. Thao tác nhanh gọn đảm bảo an toàn lao động sản xuất. Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều loại máy đóng bọ của nhiều hãng khác nhau khách hàng có thể tham khảo và chọn lưa.

Máy đóng bọ điện tử
Máy đóng bọ điện tử

Chọn nhà cung cấp máy đóng bọ điện tử.

Trước khi chọn mua máy đóng bọ điện tử bất cứ cửa hàng nào, bạn nên tìm hiểu thông tin về giá chế độ bảo hành. Nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm để tìm cho mình được sản phẩm đạt chất lượng tương xứng với chi phí mà mình bỏ ra.

Công ty chúng tôi kinh doanh mua bán cung cấp các loại máy phục vụ trong ngành may công nghiệp. Sản phẩm chúng tôi kinh doanh có đa dạng mẫu mã sản phẩm phóng phú. Sản phẩm tại cửa hàng được nhập về từ các nước như Nhật bản, Đài loan, Hàn quốc, Trung quốc. Chúng tôi hợp tác cung cấp hàng cho các thương hiệu nội tiếng trong ngành may như: Juki. Jach, Siruba, Kansai. Tất cả các dòng máy chuyên dụng phục vụ ngành may chúng tôi đều cung cấp. Nguồn hàng lớn có sẵn trong kho nên rất dễ dàng đáp ứng những yêu cầu cần gấp của quý khách

Cam kết dịch vụ

Máy đóng bọ điện tử tại cửa hàng chúng tôi là máy chính hãng khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng. Lợi nhuận luôn là điều mọi đơn vị kinh doanh điều hướng tới. Công ty chúng tôi cũng không là ngoại lệ, nhưng chúng tôi hiểu muốn tồn tại thì cần phải có uy tín trong kinh doanh. Lợi nhuận của công ty phải đi song song với lợi ích của khách hàng là phương pháp đúng đắn để chúng tôi tồn tại trên thị trường. Chúng tôi không vì lơi nhuận mà đánh đổi những niềm tin của khách hàng đã dành cho công ty. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được kiểm nghiệm những gì mà chúng tôi cam kết. Ngoài sản phẩm đạt chất lượng chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp. Đảm bảo cho mọi lợi ích tối đa dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công bền chặt của chúng tôi.