Làm thế nào để chọn được máy may gia đình tốt

Máy may gia đình nhỏ gọn nhưng là trợ thủ đắc lực của các chị em. Tuy nhiên để lực chọn được một chiếc máy gia đình tốt cũng không hề phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu để lựa chọn được những thương hiệu để chọn được những chiếc máy gia đình tốt nhất và phù hợp nhất.

Làm sao để chọn được một chiếc máy may gia đình tốt nhất

Để chọn được một chiếc máy may tốt nhất, bạn cần xác định được mục đích sử dụng của mình. Bạn có thể dùng chiếc máy may với mục đích đơn giản như: sửa chữa đường chỉ hay dùng để may những đường chỉ bị đứt, sửa chữa quần áo đơn giản hay là may quần áo như một nghề chính để kiếm thêm thu nhập.

Chính những điều này đã ảnh hưởng đến giá cả và tính năng của các dòng máy. Với một chiếc máy gia đình thì trước tiên cần đảm bảo là phải thực hiện tốt việc may hay sửa chữa các loại quần áo thông thường. Các sản phẩm tân tiến hơn có thể được sử dụng để làm thêm những chức năng tân tiến và hiện đại hơn. Vì vậy, tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn được chiếc máy may gia đình phù hợp.

Các loại máy may gia đình phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

• Máy may Brother

Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu về máy máy và máy thêu. Sản phẩm được đánh giá có chất lượng cao và ổn định. Ưu điểm của dòng máy là nhiều mẫu, đường chỉ, dịch vụ bảo hành tốt và khá bền. Ngoài ra, giá của máy may này cũng ở mức trung bình, không quá đắt nên cũng là sự chọn của không ít gia đình.

• Máy may Toptek

Hãng này có khoảng hơn 10 mẫu máy may cho gia đình mà bạn có thể lựa chọn. ưu điểm là vận hành êm ái, chức năng khá tốt tuy nhiên có thể gặp một số lỗi kĩ thuật nếu bạn dùng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, điểm cộng cho loại máy này đó là giá thành khá rẻ.

• Máy may Juki

Đây cũng là một thương hiệu đã khá quen thuộc với người tiêu dùng. Dòng máy này có khá ít mẫu tuy nhiên vẫn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều đó là: tự động xỏ kim, may được nhiều loại vải, thậm chí là chăn mềm. tuy nhiên đi cùng với chất lượng thì giá thành của một chiếc máy may Juki có phần đắt hơn những chiếc máy may của hãng khác. Với giá thấp nhất là 3 triệu và máy đắt nhất có thể lên tới vài chục triệu đồng thì bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy may vô cùng chất lượng và hữu ích này rồi.