Kinh nghiệm mua máy may gia đình

Cuộc sống hiện đại phát triển nên nhu cầu may mặc luôn luôn được đáp ứng đầy đủ nhất. Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay rất giỏi thêu thùa khâu vá nên những chiếc máy may gia đình được ra đời để đáp ứng sở thích của các chị em. Vậy làm thế nào để chọn cho mình chiếc máy may ưng ý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Máy may gia đình là gì?

Máy may mini là công cụ để giúp chị em tạo ra những sản phẩm may mặc hay sửa chữa quần áo được thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhất để thuận tiện dùng trong gia đình.

máy may gia đình

Công dụng của máy may gia đình

Máy may gia đình có rất nhiều chức năng, tùy vào mục đích sử dụng của bạn để chọ mua loại máy đơn giản thông thường hay phức tạp sẽ có nhiều công dụng hơn. Với một chiếc máy may mini luôn đảm bảo tốt các chức năng thông thường như may vá, với những chiếc máy được cải tiến hơn thì sẽ đáp ứng được nhiều chức năng hơn như may trang trí nhiều đường may khác nhau hay vắt sổ, máy có kèm thêm chân vịt, đèn led hay có khả năng chạy tự động… nếu bạn làm công việc về may mặc chuyên sâu hơn thì nên cân nhắc kỹ lưỡng về loại máy mình mua để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết kế của máy và các phụ kiện kèm theo

Máy may trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cũng đa dạng, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, không tốn nhiều diện tích trong nhà nên có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, độ dài của máy chỉ tầm 30 cm, nặng khoảng 1 đến 5 kg. Thường mọi người sẽ chọn loại máy may chạy điện với thiết kế nhỏ gọn. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật để chọn lựa loại máy cho phù hợp, phòng trừ những chiếc máy bị lỗi. Để có thể bắt tay vào may vá thì không thể thiếu các phụ kiện kèm theo như kim chỉ, chân vịt, khóa mở ốc, bàn đạp, cây cắn chỉ…

Ưu điểm của máy may gia đình

Đảm bảo hiệu quả may vá, có thể tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh và chỉ kém những máy may công nghiệp về năng suất hoạt động chứ không hề thua kém về các chức năng.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên vị trí để cũng không cố định, bạn có thể mang đi bất cứ đâu để thực hiện việc may vá chỉ cần cho vào túi đựng chuyên dụng là có thể di chuyển đảm bảo an toàn cho máy.

Máy cũng rất dễ dàng sử dụng, được tối giản tính phức tạp mà vẫn đầy đủ các chức năng, bố trí khoa học và dễ hiểu nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng loại máy này.