Giá máy may gia đình loại nào tốt

Trước khi mua máy may gia đình, bạn cần tìm hiểu kỹ giá cả để tránh mua phải hàng có giá thành bị cao so với thị trường. Những chiếc máy may điện tử thường sẽ đắt hơn máy cơ. Giá một chiếc máy may điện tử có thể lên đến hàng chục triệu đồng, trong khi máy cơ chỉ có giá vài triệu mà thôi. Nhược điểm của máy may điện tử là rất khó sửa khi hỏng bởi các mạch điện tử của máy khi hỏng sẽ rất khó phát hiện và sửa chữa.

Nếu tài chính của bạn không đủ để sắm cho mình một chiếc máy điện tử thì chỉ với 130.000 VNĐ, bạn cũng đã có cho mình một chiếc máy may mini nhỏ gọn rồi. Còn nếu tài chính của bạn tốt hơn, bạn có thể mua những chiếc máy may đắt tiền hơn, có nhiều chức năng và bền hơn khi sử dụng ở tầm giá gần 3 triệu như máy may gia đình Brother.

Công suất của máy may gia đình loại nào tốt

Có rất nhiều loại máy may với công suất khác nhau trên thị trường. Những loại máy có công suất cao thì giá thành cũng cao hơn, loại máy công suất nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn. Trên thị trường cũng cho ra rất nhiều loại máy may mini giá thành rẻ, có thể sử dụng pin, tiện lợi hơn rất nhiều cho các chị em phụ nữ khi muốn may vá nhưng lại gặp phải trường hợp bị mất điện.

Chế độ bảo hành của máy

Thời gian bảo hành cũng là cái chúng ta quan tâm bởi nó là sự khẳng định chất lượng và sự uy tín của nhà cung cấp với người tiêu dùng. Khi mua máy may bạn cần chú ý thật kỹ chi tiết này để tránh tình trạng máy mới mua đã gặp vấn đề nhé.

Thông thường các sản phẩm chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành 12 tháng.

máy may gia đình

Những mẫu sản phẩm máy may bán chạy nhất 2019

Lựa chọn một chiếc máy may gia đình loại nào tốt quả thật là khó khăn với các bà nội trợ bởi sự đa dạng về mẫu mã của từng thương hiệu. Chúng tôi xin liệt kê 5 loại máy may được ưa chuộng nhất 2019 mà các chị em nên tham khảo: