Nên mua máy may gia đình loại nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Nên mua máy may gia đình loại nào tốt nhất, giá rẻ nhất là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi thị trường máy may hiện nay vô cùng đa dạng. Những loại máy gia đình ra đời với số lượng lớn sản phẩm, phong phú về mẫu mã, chủng loại khiến quý khách gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn. Vậy nên mua máy gia đình loại nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Những loại máy gia đình phổ biến

Những loại máy may gia đình thường là những loại máy may mini có thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn hơn những loại máy may công nghiệp và có rất nhiều loại máy, có thể kể đến như Juki, Brother, Singer, Toptek…Đây là những thương hiệu máy may đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng Việt Nam và hãng cũng cho ra đời những sản phẩm máy gia đình tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau, hỗ trợ quý khách hoàn thành những công việc may vá đơn giản ngay tại nhà.

Giá thành của một chiếc máy gia đình rất phải chăng, bình dân, nếu là những sản phẩm trang bị đủ chức năng sẽ có giá dao động từ 2 đến 5 triệu đống. Một số sản phẩm máy gia đình cao cấp sẽ có giá thành đắt đỏ hơn nhưng nhìn chung, các hộ gia đình thường lựa chọn những sản phẩm máy may trong tầm giá nêu trên.

máy may gia đình

Năm mẫu máy may gia đình mà quý khách nên tham khảo là :

1. Máy may Brother AS1430S

2. Máy may Brother AS2730S

3. Máy may Singer 1408

4. Máy may JUKI-HZL-29Z

5. Máy may Toptek 970CB

Trên đây là năm mẫu máy gia đình mini được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Khi chọn mua, quý khách nên nhờ nhân viên tư vấn chi tiết về thông số, hiệu năng của sản phẩm, đặc biệt là báo giá chính xác để xem xét điều kiện kinh tế gia đình cho phù hợp để đầu tư hay không. Thực chất những sản phẩm này không có giá quá cao nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó để lắp đặt trong gia đình.

Máy gia đình hiện nay đều là dòng máy may công nghệ cao, không còn dùng đến bàn đạp. Nó có kích thước cực kì nhỏ gọn và có thể đặt ở nhiều nơi trong gia đình để quý khách thuận tiện thực hiện công việc. Sản phẩm sử dụng đơn giản, dễ dàng, an toàn và không tiêu tốn điện năng.

Hiện nay, Máy may Hoàng Nam đang bán ra thị trường những dòng máy may nêu trên, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm bán ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Nếu bạn muốn đặt mua máy may gia đình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay. Hoàng Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách.