Vì sao nên lựa chọn máy may công nghiệp Jack?

Đến với Hoàng Nam, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm máy may công nghiệp Jack chất lượng hàng đầu cả nước. Chúng tôi đang bán ra thị trường máy công nghiệp Jack với mẫu mã vô cùng đa dạng để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Lợi ích mà máy mang lại

Máy công nghiệp Jack là một sản phẩm máy may chuyên dùng trong các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất, may đo số lượng lớn. Ở nước ta hiện nay có rất nhiều hãng thời trang, quần áo vẫn lựa chọn máy công nghiệp Jack cho quá trình sản xuất bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù có rất nhiều hãng máy may hiện đại hơn, trang bị nhiều công nghệ hơn nhưng máy công nghiệp Jack vẫn có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

máy may công nghiệp Jack

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng, hãng cũng chú trọng cải tiến rất nhiều về thiết kế và tính năng. Mỗi năm, Jack lại cho ra đời những mẫu máy may khác nhau với những ưu điểm nổi bật, thuyết phục cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Lịch sử của máy

Jack bắt đầu gây sự chú ý với khách hàng bằng sản phẩm máy may công nghiệp 1 kim được sản xuất tại Trung Quốc. Đây cũng chính là thị trường phân phối và cung cấp máy may công nghiệp Jack cho các nước trên thế giới. Hãng luôn chú trọng vào mọi công đoạn sản xuất để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất. Những loại máy công nghiệp Jack mà Hoàng Nam cung cấp cũng được sản xuất tại Trung Quốc nên mức giá bán ra là rất phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng

Chúng tôi chuyên bán ra dòng máy công nghiệp Jack bao gồm cả dòng máy kim tự động nâng chân vịt, không tự động nâng chân vịt. Sản phẩm có thiết kế liền trục, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Máy có thể làm việc liên tục trong thời gian dài, may nhanh, cho năng suất sản xuất vượt trội, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho con người. Máy công nghiệp Jack vận hành ổn định, an toàn, êm ái, không gây tiếng ồn mạnh và có thể may trên nhiều chất liệu vải khác nhau.

Công tác vệ sinh máy, thay chỉ cũng được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

Khi mua hàng ở Hoàng Nam, quý khách còn nhận được những dịch vụ ưu đãi đặc biệt về vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt chúng tôi đã xây dựng và triển khai những dịch vụ bảo hành tin cậy để hỗ trợ quý khách trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa máy công nghiệp Jack.