Địa chỉ bán máy vắt sổ công nghiệp giá rẻ

HOÀNG NAM hiện là địa chỉ bán máy vắt sổ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Juki, Yamato, Taking, Hikari, Duma, Arrow… Máy vắt sổ là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc. Nếu máy may tạo ra “linh hồn” sản phẩm thì máy vắt sổ chính là gia vị làm nên điều đó.

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM tự hào là Địa chỉ bán máy vắt sổ công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn có đội ngũ chuyên sửa chữa với tay nghề cao.

HOÀNG NAM luôn cam kết mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

địa chỉ bán máy vắt sổ

Đặc điểm các loại máy vắt sổ hiện nay

– Máy 1 chỉ: Các mũi được hình thành từ 1 loại chỉ, chủ yếu được dùng may vải dày.

– Máy 2 chỉ: Các mũi may được hình thành từ 2 loại chỉ: chỉ kim và chỉ suốt.

– Máy 3 chỉ: Được kết hợp từ 3 loại chỉ gồm 1 chỉ kim, 2 chỉ dưới. Ưu điểm của loại máy này là chỉ có thể vắt được qua 3 loại vải.

– Máy 4 chỉ: Được kết hợp từ 4 loại chỉ gồm 2 chỉ kim, 2 chỉ dưới.

– Máy 5 chỉ: Đường may được kết hợp của máy 3 chỉ và đường may giáp với mũi may móc kép.

Nhờ sự xuất hiện của máy vắt sổ công nghiệp, việc may các loại vải trở nên dễ dàng hơn đối với các nhà xưởng, nhà may, tạo ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, bền đẹp.

Địa chỉ bán máy vắt sổ công nghiệp giá rẻ

HOÀNG NAM có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tất cả các loại máy dùng trong ngành may mặc, nay đã trở thành một trong những nhà phân phối máy may hàng đầu có uy tín lớn trong ngành công nghiệp may Việt Nam.

Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, cùng với sự phục vụ ân cần nhanh chóng, cửa hàng chúng tôi đã và sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ: Mua bán, trao đổi, cho thuê các loại máy móc trong ngành may mặc, thêu, giày da.

HOÀNG NAM hiện là địa chỉ bán máy vắt sổ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Juki, Yamato, Taking, Hikari, Duma, Arrow, Siruba… Cùng mạng lưới đại lý phân phối, dịch vụ trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là luôn phát triển cùng với sự lớn mạnh của khách hàng theo thời gian sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

HOÀNG NAM không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ theo phương châm “Uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý” bằng chính sức nỗ lực và phấn đấu.