Máy vắt sổ công nghiệp mua thương hiệu nào tốt

Trong lĩnh vực may mặc công nghiệp, các loại máy móc thiết bị là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho người thợ may. Bên cạnh máy may, có rất nhiều loại máy chuyên dụng khác phục vụ từng công đoạn trong may mặc. Một trong số đó là máy vắt sổ công nghiệp. Vậy máy vắt sổ công nghiệp là gì? Khi mua máy vắt sổ nên mua của thương hiệu nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Máy vắt sổ công nghiệp

Thế nào là máy vắt sổ công nghiệp?

Trong may mặc thông thường hay may mặc công nghiệp, muốn sản phẩm đầu ra được bền và đẹp thì phải thực hiện công đoạn vắt sổ. Vắt sổ được thực hiện ngay sau khi cắt vải. Hầu hết các loại vải sau khi đều có thể bị sờn, tưa mép vải,… nếu không ngăn chặn điều đó thì sản phẩm sau khi may xong sẽ không có độ bền được và thiếu tính thẩm mỹ. Do đó, vắt sổ sau khi cắt vải là điều cần thiết phải làm trước khi bắt tay vào công đoạn may. Máy vắt sổ ra đời để đảm nhận công việc đó, bằng cách đi các đường may zích zắc để cuốn mép vải lại và cố định chúng. Nhờ đó mà sản phẩm hoàn chỉnh sau khi may sẽ có độ bền cao và đẹp mắt hơn.

Máy vắt sổ công nghiệp khác với máy vắt sổ gia đình ở điểm có thể hoạt động hàng giờ liền để tạo ra được số lượng lớn sản phẩm mà không cần bảo trì hay thay kim.

Mua máy vắt sổ công nghiệp của thương hiệu nào tốt?

Máy vắt sổ Juki

Khi nhắc đến thương hiệu Juki, hầu hết tất cả mọi người trong ngành may mặc đều quá quen thuộc với thương hiệu này. Juki là thương hiệu chuyên sản xuất máy may công nghiệp đến từ Nhật Bản. Các loại thiết bị may mặc công nghiệp do Juki sản xuất đều rất được người Việt Nam ưa chuộng. Ngoài ra Juki còn xuất khẩu được sản phẩm của mình rộng khắp châu Á và thế giới.

Nói về dòng máy vắt sổ của Juki, có thể xem là máy Juki có giá thành đắt hơn hẳn so với những mẫu máy cùng dòng của các thương hiệu khác. Tuy nhiên, khi bạn bỏ số tiền lớn ra để đầu tư máy vắt sổ công nghiệp Juki thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng. Các dòng máy của Juki có độ bền lên đến hơn 10 năm. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí bảo trì, sửa chữa máy.

Máy vắt sổ Juki có đa dạng các dòng máy cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ, máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ,… với các mẫu là MO-6714S, MO-6714DA, MO-6800S,… Được trang bị những chức năng tiện ích đi kèm như chức năng tự động khóa mũi, cải tiến công nghệ dầu khô, cụm cò đánh chỉ kim và móc,… Ngoài ra, máy vắt sổ Juki còn có những ưu điểm nổi bật như tốc độ nhanh, trung bình lên đến 6000 mũi/phút, khả năng vắt sổ được nhiều loại vải, an toàn và tiết kiệm điện.

Máy vắt sổ công nghiệp Siruba

Thương hiệu Siruba có nguồn từ Đài Loan, cũng là một thương hiệu máy may công nghiệp rất phổ biến ở Việt Nam. Giá thành của máy vắt sổ Siruba tương đối rẻ hơn Juki. Tuy nhiên, chất lượng của máy Siruba cũng không hề kém cạnh máy Juki. Mặc dù tại Việt Nam, máy vắt sổ Siruba chỉ có 2 dòng phổ biến là 747F và 757F nhưng lại được ưa chuộng nhờ những tính năng vượt trội. Tốc độ vắt sổ của máy Siruba 747F lên đến 7500 mũi/phút và 757F là khoảng 5000 mũi/phút. Bên cạnh ưu thế về tốc độ, máy vắt sổ công nghiệp Siruba còn có khả năng thích ứng với mọi loại vải và tiết kiệm điện năng.

Máy vắt sổ công nghiệp Zoje

Một thương hiệu đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ hơn những sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác. Mặc dù có giá rẻ nhưng máy vắt sổ Zoje vẫn có chất lượng tốt và các tính năng hiện đại. Tốc độ vắt sổ của máy Zoje lên đến 5000 mũi/phút, motor liền trục giúp khi vận hành không tạo ra tiếng ồn và còn được tiết kiệm điện. Ngoài ra máy vắt sổ Zoje còn có thiết kế gọn nhẹ và khả năng thích ứng được nhiều chất liệu vải từ mỏng đến dày. Trong trường hợp hạn hẹp về tài chính, giữa các dòng máy vắt sổ công nghiệp giá rẻ thì máy vắt sổ Zoje là lựa chọn thích hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết này, có thể giúp bạn chọn được những mẫu máy vắt sổ thích hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua máy vắt sổ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để sở hữu được chiếc máy vắt sổ chính hãng với giá tốt nhất.