Mua máy may Hóc Môn

Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp máy móc – thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo là trách nhiệm của chúng tôi đối với mọi Khách hàng. Đó là một phần tất yếu tạo ra năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần quyết định hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp sản xuất ngành Dệt – May – Thêu công nghiệp. Vì vậy, công ty chúng tôi một mặt không ngừng tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, mặt khách luôn hoàn thiện và đổi mới chất lượng phục vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của “CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM” chúng tôi đã và đang cung cấp khắp các tỉnh thành trong cả nước, với các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp như:

Chuyên may áo thun, chuyền may áo sơ mi, chuyền may quần tây, chuyền may quần jean – kaki, chuyền may ba lô – túi xách, dây chuyền thêu – trang trí, hệ thống dệt nhuộm…

Với các chủng loại máy như máy may Hóc Môn, máy vắt sổ, máy viền, máy móc xích, máy cuốn, máy may trang trí, máy thùa khuy, máy đính cúc,  máy đính bọ; Các loại máy trang trí, lập trình; Các loại máy thêu, máy cắt, máy dệt, máy in logo; Các loại nồi hơi – thiết bị ủi ép, dây chuyền đóng gói bao bì, in ấn… Và các thiết bị phụ trợ khác dùng trong ngành Dệt – May – Thêu công nghiệp.

Mua máy may Hóc Môn

Làm thế nào để chọn một số  loại máy may Hóc Môn,…. với mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ?

  • Nhu cầu Quí khách muốn tìm một dịch vụ chuyên bán sỉ máy may hàng chính hãng có tiếng tăm, đẹp và chắc bền ?
  • Làm thế nào để các bạn tiết kiệm thời giờ và tăng thu nhập lên đáng kể ?
  • Chi nhánh công ty chúng tôi chuyên cung ứng các loại máy may cao cấp
  • Cùng với kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, các loại phụ kiện ngành may gia đình, máy may gia đình công nghiệp của những hãng nổi tiếng trên thế giới từ taiwan, korea, japan… với một số dòng dòng máy may công nghiệp, máy vắt sổ, máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy may  nhiều kim, máy cắt vải, phụ kiện cho ngành may….
  • Chúng tôi chuyên phân phối máy may gia đình công ngiệp, phụ kiện ngành may  gia đình, máy cắt vải, phụ kiện ngành may…đặc biệt đơn vị có thêm dịch vụ cho thuê một vài  dòng máy may gia đình , may cắt…cho những  chúng tôi may mặc tại các khu công nghiệp tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Mua máy may ở Hóc Môn của máy may Hoàng Nam bạn được lợi ích gì?

– Dịch vụ công ty chuyên làm đại lý bán sỉ chính hãng một số máy may gia đình, Máy Cắt, Máy Vắt Sổ Mới, máy may cũ….
– Cho Thuê, Sửa Chữa máy xén, máy vắt Sổ, Máy Cắt…
– Là dịch vụ công ty nhập khẩu trực tiếp phụ kiện ngành may từ nước ngoài về Việt Nam, số lượng máy chất lượng tốt và số lượng lớn.
– Có chi phí giá gốc, đúng nhất thị trường Việt Nam
– Có mức phí phù hợp nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
– Có những cách thức thanh toán linh hoạt và có nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng thanh toán chậm cho khách hàng.
– Dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị được bảo hành và xử lý kịp thời khi xảy ra sự cố.
– Đội ngũ kỹ thuật và thợ lắp đặt luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
– Chuyên cung ứng những  dòng máy may công nghiệp  công nghiệp cũ mới và linh kiện máy may gia đình của những  hãng nổi tiếng trên toàn cầu như: BROTHER, JUKI, SUNSTAR,v.v…

Lợi thế khi lựa chọn máy may Hoàng Nam

  1. Dịch vụ chúng tôi cam kết là nhà cung cấp máy may công nghiệp  công nghiệp uy tín đối với các công ty may mặc, nhà đại lý bán sỉ , một vài cửa hàng trên 65 tỉnh thành.
  2. Đơn vị là nhà phân phối hàng đầu về máy cắt may  công nghiệp tại Việt Nam, và doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong một số  lĩnh vực may mặc và dệt may của đất nước.
  3. Dịch vụ chúng tôi là nhà bán sỉ độc quyền cho hệ thống chuyên ngành may mặc, và việc kinh doanh ngày cũng sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.
  4. Công ty phạm vi kinh doanh chính là phân phối máy may gia đình  công nghiệp. dịch vụ công ty đã trở thành nhà cung ứng  tại Hồng Kông cho các thương hiệu có uy tín như Brother, Juki và Pegasus và nhanh chóng trở thành cung ứng  chính trong lĩnh vực này.
  5. Với mong muốn mang lại cho thị trường một số loại máy may hàng có tên tuổi trong nước và nhập khẩu, đặc biệt những trải nghiệm mới nhất về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào dịch vụ cũng chứng tỏ vai trò đi đầu.

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM

Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 200m)

Điện thoại: 0977 973 083 0902 625 083

Email: [email protected]