Địa chỉ bán máy may công nghiệp giá tốt tại Quận 12

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM chuyên kinh doanh, mua bán máy may công nghiệp, máy may gia đình nhập khẩu từ Nhật với các thương hiệu Jack, Brother, Singer, Juki,… với những chức năng độc đáo, giá cả luôn luôn tốt nhất tại Quận 12 nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Đến với CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM chúng tôi mang đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sửa chữa tận nơi, bảo hành trọn vẹn.

Máy may có thể may được hàng trăm kiểu đường chỉ khác nhau: Thẳng, ziczac, nhún, mạng, elastic…; có thể làm khuy, đính cúc, giả vắt sổ, chập, cuốn bèo. Máy còn thực hiện được các mẫu đường chỉ trang trí, đường chỉ kết hợp và nhiều họa tiết, mẫu thêu có sẵn lập trình sẵn trong máy hoặc khung và thẻ thêu.

Những đặc tính chung của các dòng máy may gia đình:

–   Máy nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều không gian.

–   Máy may tất cả các loại vải như : Jeans, thun, kaki, cotton…

–   Chân vịt bấm vào trụ nên tháo lắp dễ dàng ( không bắt vít)

–   Máy có chức năng thùa khuy….

máy may công nghiệp

 Những đặc tính chung của các dòng máy may công nghiệp:

–  Máy may công nghiệp may đường thẳng, đường may đẹp, máy vải thun dễ hơn và may được nhiều loại vải may thoáng dễ điều khiển…

–  Đa chức năng thì tha hồ sáng tạo trang trí nên rất tiện dụng.

–  May công nghiệp máy, khỏe và độ bền vững cao.

–  Giao hàng tận nhà  ( Các Quận, huyện trong Nội Thành)

–  Khách hàng ở xa, chúng tôi gửi hàng về đến nhà ( chi phí vận chuyển quý khách thanh toán).

–  Bảo hành mãi mãi tại CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM.

–  Nhằm giúp Quý khách lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý nhất. CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM có chính sách cho khách hàng được đổi máy khác trong vòng 03 ngày sử dụng…

 Với nhiều năm hoạt động mua bán máy may CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM luôn luôn không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Nghiên cứu các giải pháp tiện lợi, linh hoạt , hiệu quả , được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu tri thức, năng động và nhiệt tình .