Nên mua máy May Juki chính hãng cũ hay máy may Juki Trung quốc Mới

Chất lượng máy may Juki chính hãng Nhật bản cũ với máy may Juki Trung quốc mới có gì khác nhau!  Nên mua máy Chính hãng Cũ Nhật bản hay máy Trung quốc mới, loại nào sài tốt và bền hơn. So sánh chất lượng, giá cả giữa máy chính hãng CŨ với máy Trung Quốc Mới?

Sau đây theo kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động mua bán, sửa chữa của CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM chúng tôi xin chia sẻ về chất lượng cũng như giá cả từng loại để quý khách có thể hiểu hơn và chọn mua sản phẩm máy may chuẩn nhất!

VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY MAY JUKI CHÍNH HÃNG CŨ VÀ MÁY MAY JUKI TRUNG QUỐC MỚI!

Máy Juki chính hãng cũ bao gồm các đời máy liền trục sau này và đời máy điện tử cắt chỉ tự động sài dây coroa. Các đời máy sài dây coroa chủ yếu các Model như DDL-5550-6, DDL-5570-6, DDL-8700, còn đời máy liền trục chính hãng đã qua sử dụng như JUKI DDL-900A-S, DDL-900B sử dụng hệ thống bơm dầu, làm mát khép kín.

Máy juki trung quốc mới hiện nay chủ yếu là máy lên đời hay còn gọi là hàng chợ, nhái nhiều kiểu hàng chính hãng

Về chất lượng thì máy Juki chính hãng cũ tuy đã qua sử dụng nhưng bo mạch điện tử vẫn ổn định, ít hư hỏng vặt, linh phụ hiện nhiều hư hỏng dễ sửa chữa và thay thế, thời hạn sử dụng cũng cao, bên cạnh đó máy may juki chính hãng được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng nên từ phần thân máy làm bằng thép cũng cứng hơn, cốt máy chuẩn hơn ==> độ bền cao, đường kim mũi chỉ sắc nét nhất.

Còn máy juki trung quốc làm theo hàng chợ, giá cả cực cạnh tranh nên không thể đạt chuẩn về chất lượng cả cân nặng đến vật liệu làm máy, bo mạch điện tử lắp ráp không theo quy trình, chủ yếu hàng rẻ tiền dễ hư hỏng, độ bền không có, tiếng máy chạy ồn ào, khó chịu, đường kim mũi chỉ không đẹp như hàng chính hãng dù là máy mới hay cũ.

 

 

máy May Juki

VỀ GIÁ CẢ MÁY MAY JUKI CHÍNH HÃNG CŨ VÀ MÁY MAY JUKI TRUNG QUỐC MỚI!

Máy juki chính hãng CŨ tùy và đời máy cũng như tình trạng của máy mà có giá thành khác nhau giao động từ 4,500,000đ đến 10 triệu. Quý khách mua máy hãy xem máy còn bao nhiều phần trăm, máy đẹp hay không, tiếng máy chạy êm hay không mà chọn cho mình đời máy phù hợp.

Còn máy Juki trung quốc mới có giá thành khá thấp tầm trên 6 triệu là quý khách đã có 1 em mới đạp thùng rồi, tuy nhiên do chất lượng không cao nên quý khách nên thận trọng mua dòng máy này!

NÊN MUA MÁY JUKI CŨ CHÍNH HÃNG HAY MÁY MAY JUKI TRUNG QUỐC MỚI!

Qua nhiều năm bán máy, tiếp xúc nhiều đời máy và sản lượng máy móc bán ra thị trường, cùng với sự trãi nghiệm nhiều nên CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM chúng tôi có vài lời khuyên như sau: nên mua máy may juki chính hãng cũ ==> lựa máy đẹp mà sài vừa ổn định giá cả cũng mềm chứ không cao lắm. Giá giữa máy may Juki cũ và máy may juki trung quốc mới cũng không chênh lệch nhau gần như là bằng giá, hơn thua nhau vài trăm ngàn đồng. Tuy Juki chính hãng cũ nhìn hình thức không được đẹp như chất lượng ổn định, độ bền cao, ít hư hỏng ==>> nên mua JUKI CHÍNH HÃNG CŨ!

Tuy nhiên, quý khách thích máy Juki trung quốc mới nên chọn loại nào sử dụng hộp điện tử Qixing nhé, loại này bền và ổn định nhất, giá khoảng 8,500,000đ/máy

Tùy vào mục đích sử dụng như mới học may nên sử dụng máy Juki loại nào! Gia công nên sử dụng loại nào nhằm nhanh ra sản phẩm! Thiết kế thời trang nên sử dụng dòng máy hay đời máy Juki đời máy nào cho đường chỉ đẹp nhất!