Đại lý phân phối sỉ lẻ máy may công nghiệp tại HCM

Chuyên nhập khẩu, các loại máy cắt vải gia đình, máy may gia đình công nghiệp của các hãng có tên tuổi trên toàn thế giới từ taiwan, korea, japan… với một vài dòng máy cắt may, máy vắt sổ, máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy may  nhiều kim, máy cắt vải, phụ kiện cho ngành may….

Dịch vụ và sản phẩm của Hoàng Nam

Dịch vụ chúng tôi chuyên bán sỉ lẻ máy may gia đình công ngiệp, dòng máy may công nghiệp  gia đình, máy cắt vải, phụ kiện ngành may…đặc biệt đơn vị chúng tôi có thêm dịch vụ cho thuê các  dòng máy cắt vải , may cắt…cho những  chúng tôi may mặc tại các khu công nghiệp tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

– Đơn vị chuyên làm đại lý bán sỉ chính hãng một vài dòng máy may công nghiệp, Máy Cắt, Máy Vắt Sổ Mới, máy may cũ….
– Cho Thuê, Sửa Chữa máy may công nghiệp, máy vắt Sổ, Máy Cắt…
– Là chúng tôi nhập khẩu trực tiếp máy xén từ nước ngoài về Việt Nam, số lượng máy chất lượng tốt và số lượng lớn.
– Có mức giá giá gốc, phù hợp nhất thị trường Việt Nam
– Có mức phí cạnh tranh nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
– Có một số phương thức thanh toán linh hoạt và có nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng thanh toán chậm cho khách hàng.
– Dịch vụ chuyên nghiệp, công cụ được bảo hành và xử lý gọn nhẹ khi có sự cố.
– Đặc biệt sản phẩm chất lượng, có uy tín vượt trội với các thương hiệu hàng đầu Nhật bản Juki, Brother, Đài Loan như Hikari & Kchane và Trung Quốc như Sunsir.
– Đặc điểm sản phẩm của công ty rất phong phú về kiểu dáng, với nhiều chức năng  ưu việt thích hợp cho khách hàng chuyên vận dụng may hàng dày và may hàng mỏng.
– Đội ngũ kỹ thuật và thợ lắp đặt luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc và có nhiều năm sự từng trải trong nghề.

máy may công nghiệp

Hoàng Nam Cam kết những gì?

Đơn vị chúng tôi cam kết là nhà cung cấp máy may gia đình  công nghiệp uy tín đối với một số dịch vụ chúng tôi may mặc, nhà cung ứng , những cửa hàng trên toàn quốc.
Chúng tôi là nhà bán sỉ lẻ  hàng đầu về máy cắt may  công nghiệp tại Việt Nam, và doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong các  lĩnh vực may mặc và dệt may của đất nước.
Đơn vị chúng tôi là nhà bán sỉ độc nhất cho hệ thống chuyên ngành may mặc, và việc kinh doanh ngày cũng sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những loại máy may hàng thật trong nước và nhập khẩu, đặc biệt một số trải nghiệm mới nhất về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ mảng nào dịch vụ cũng chứng tỏ vai trò tiên phong.