Hướng dẫn sử dụng máy may điện tử

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các xưởng may gia công vì thế sự cạnh tranh giữa các xí nghiệp, công ty này ngày càng cao. Do đó, thay vì sử dụng những sản phẩm máy may công nghiệp cơ hay máy may công nghiệp đời cũ chậm chạp, kém chất lượng thì họ đã chuyển sang sử dụng máy may công nghiệp điện tử hiện đại và có chất lượng cũng như có năng suất cao hơn nhiều.
Nhưng không phải ai khi đã sở hữu sản phẩm máy may công nghiệp đều biết sử dụng nó như thế nào, nhiều khách hàng đã gặp rất nhiều khó khăn khi tìm hiểu thông tin về cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử. Hiểu được sự khó khăn mà đa số khách hàng đang gặp phải thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy này.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy may công nghiệp nói chung và máy may công nghiệp điện tử nói riêng với các thương hiệu nổi tiếng như : Brother, Juki, Sunstar, Jack, Singer,…. Mỗi thương hiệu lại có những chức năng, đặc điểm của riêng mình và họ cũng định vị rõ những khách hàng mục tiêu mà thương hiệu muốn hướng đến là ai? Và dưới đây thì mình sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử nói chung.
máy may điện tử

Hướng dẫn cách sử dụng máy may công nghiệp điện tử :

+ Bật máy lên, khi đó các bạn sẽ nghe thấy tiếng động cơ chạy.
+ Đánh suốt chỉ : Gắn ống chỉ vào và đi chỉ từ ống chỉ vào suốt chỉ, các bạn đánh suốt chỉ đi theo hướng mà đã có đường chỉ dẫn ở trên máy, quấn suốt chỉ thuận theo kim đồng hồ. Và các bạn cần lưu ý : Khi đánh suốt thì điểm đi từ vị trí cục tròn đến thanh đánh suốt phải căng để đảm bảo suốt được đánh đều.
+ Xỏ chỉ : Khi đi chỉ từ chân ống chỉ vào lỗ kim thì bạn dùng tay gạt chân vịt lên để đi chỉ.
+ Đặt suốt chỉ vào chỉ suốt dưới.
+ Lấy chỉ dưới lên.
+ Bắt đầu thực hiện may.