Tại sao xưởng may nên sử dụng máy vắt sổ Siruba

Trong ngành may ngày cạnh cạnh tranh, yêu cầu của sự phát triển, nâng cao năng xuất và tiết kiệm điện như hiện nay. Máy Vắt Sổ liền trục Siruba là phương án tối cao được ưa chuộng sự dụng nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả về năng xuất, tiết kiệm điện mà còn nhiều yếu tố tích cực đến tâm lý công nhân may, nhanh ra hàng nên công nhân thích máy hơn, đối tác nhìn nhận xưởng may có đầu tư mà đơn hàng gia công càng ổn định hơn.

Vài nét về máy vắt sổ liền trục Siruba

  • Siruba có hai dòng máy vắt sổ phổ biến nhất ở nước ta là 747F và 757F. Máy vắt sổ 747F với tốc độ may lên tới 7500 mũi/phút và 757F là trên 5000 mũi/phút.
  • Máy Sibura là loại máy nằm trong số ít những thương hiệu của Đài Loan được người Việt ưa chuộng bởi hầu hế các sản phẩm này đến từ Châu Âu hay Nhật Bản sở hữu các tính năng đặc biệt chất lượng cao.
  • Luôn xuất hiện trong hầu hết các xưởng may đều có sử dụng loại máy may công nghiệp này. Những năm gần đây, các dòng máy của Siruba được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều và nhận được đánh giá khá tốt từ người tiêu dùng.

Chất lượng của máy vắt sổ liền trục siruba

  1. Theo như các công ty cũng như các cơ sở may mặc đã đánh giá rất cao thì chất lượng của máy siruba rất cao, máy có độ bền hoàn toàn tuyệt vời và rất ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng hoạt động rất trơn chu và đem lại hiệu quả cao.
  2. Ngoài ra không sản phẩm còn có trong lượng nhẹ, thiết kế đẹp mắt mà quá trình hoạt động máy rất êm ái và không gây ra tiếng ồn lớn như một số các dòng máy kém chất lượng khác.
  3. Sản phẩm được ra đời tại thị trường đài loan cho nên chi phí rất được tiết kiệm và không hề đắt, giá thành sản phẩm được giản xuống tối đa, chính vì vậy so với các sản phẩm máy vắt sổ khác thì máy vắt sổ siruba có giá thành mềm hơn. Có thể nói máy vừa tốt mà giá cả lại phải chăng.
  4. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở đã bày bán máy siruba, cho nên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm. Từ những ưu điểm trên đây thì các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình máy vắt sổ này.

máy vắt sổ Siruba

Các lợi ích của máy vắt sổ liền trục siruba

  • Máy Sibura được trang bị những vật liệu khỏe mạnh, cùng các mũi im linh hoạt nên máy vắt sổ siruba có thể sử dụng trên nhiều chất liệu vải khác nhau như thun, kaki, hay thậm trí là những chiếc quần jeam khó nhằn.
  • Máy vắt sổ công nghiệp Siruba sử dụng với thiết kế motor liền trục, sản phẩm không làm tiêu tốn điện năng mà rất tiết kiệm điện, được nhiều người yêu thích là bởi máy siruba có khả năng tiết kiệm điện rất tốt so với các loại máy khác có trên thị trường.
  • Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí chi trả cho dòng điện công nghiệp sử dụng mỗi năm. Bởi vậy chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một một tiền nhất định để đầu từ cho việc khách

Chúng tôi là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị máy móc ngành may mặc tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất may mặc máy móc chất lượng cao phục vụ trong ngành may công nghiệp.