Những loại máy may dành cho gia đình

Những chiếc máy may gia đình khá tiện dụng và hữu ích cho người phụ nữ giúp họ giải quyết các vấn đề may vá một cách nhanh gọn. Tuy chỉ là chiếc máy may mini nhưng vẫn phục vụ tốt những chức năng cơ bản của một chiếc máy may thông thường.

Lý do bạn nên chọn mua máy

Đầu tiên để chọn mua máy may bạn nên xác định xem nhu cầu sử dụng như thế nào? Có sử dụng thường xuyên hay không, cần may những đồ phức tạp hay đơn giản. Nếu bạn chỉ dùng nó vào việc may vá quần áo đơn giản thì chỉ cần một chiếc máy mini ít chức năng, còn nếu sử dụng thường xuyên để may vá các chi tiết phức tạp thì bạn nên mua một chiếc máy hiện đại hơn với nhiều chức năng.

Về giá cả của chiếc máy may gia đình giao động từ mấy trăm nghìn đồng cho đến gần 35 triệu đồng. Với chiếc máy tầm trung nhất mà mọi người hay sử dụng giá thành khoảng 300 nghìn đồng.

máy may gia đình

Máy may mini có thể cắm điện để hoạt động hoặc dùng pin. Vì chỉ sử dụng trong gia đình nên bạn không cần quan tâm quá đến công suất của chúng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy may gia đình đang thịnh hành trên thị trường hiện nay:

Các dòng sản phẩm, loại máy phù hợp

• Máy may Brother có nhiều mẫu mã, sử dụng khá bền và được bảo hành 1 năm với mức giá thấp nhất là 3 triệu đồng.

• Máy may Juki là loại máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Juki tuy có ít đường may hơn nhưng có thể xỏ kim tự động và có thể may được các loại vải và chăn mềm. Máy có mức giá từ 3 đến 35 triệu đồng.

• Máy may Riccar là một thương hiệu được nhiều người biết đến, tuy không có nhiều mẫu mã nhưng lại đa dạng các chức năng, chân vịt dễ thay thế, pedal linh hoạt và có nhiều phụ kiện đi kèm. Giá thành của chiếc máy Riccar chỉ từ 2.5 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Có thể thấy rất nhiều ưu điểm từ chiếc máy may gia đình mang lại như:

• Tính năng may vá không thua kém gì một chiếc máy may công nghiệp.

• Được thiết kế để giảm tính phức tạp nên máy may gia đình vừa dễ sử dụng và bạn có thể khai thác tối đa những tính năng của máy.

• Chi phí không quá cao phù hợp với nhiều gia đình.

Tùy vào từng sản phẩm mà các chức năng của chúng có thể đa dạng hơn nhưng trên hết một chiếc máy may mini đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản của chị em phụ nữ trong việc máy vá. Để chọn cho mình chiếc máy may phù hợp bạn có thể đến tận nơi để nghe tư vấn kỹ hơn về từng sản phẩm.