Mua nồi hơi công nghiệp, giá nồi hơi công nghiệp

Với các nhà máy công nghiệp sử dụng nhiệt, nồi hơi công nghiệp dường như đã là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Công dụng của những chiếc nồi hơi này là để làm nguồn cung cấp nhiệt và hơi, dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến hệ thống máy móc cần sử dụng. Nồi hơi công nghiệp (hay còn gọi là lò hơi công nghiệp) còn được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau. Mỗi ngành đều có nhu cầu sử dụng nhiệt ở mức độ và công suất phù hợp với mục đích.

Các loại nồi hơi công nghiệp của Hoàng Nam

Dựa vào nhiên liệu dùng làm nguyên liệu hoạt động của nồi hơi cũng như dựa vào các tính năng sử dụng, nồi hơi có các loại sau:
  • Nồi hơi đốt dầu, ga, khí than: Nồi có dạng viên trụ, đặt đứng. Phía trong nồi hơi được bố trí chùm ống nước nối với thân trên và thân dưới, cho phép nước nhận nhiệt và lưu thông dễ dàng giữa hai thân nồi hơi.
  • Nồi hơi đốt than ghi xích: đây là loại nồi hơi dùng phổ biến nhất trong các nhà máy hơi hiện nay với công suất lên tới từ 6- 50 tấn/h, phục cho công nghiệp.
  • Nồi hơi điện: dùng nguồn điện để hoạt động, nồi hơi điện có công suất rất lớn đến 144 kW. Nồi có dạng viên trụ, đặt đứng.
  • Nồi dầu tải nhiệt Nồi có kết cấu dạng ống xoắn liên tục, đặt đứng. Dầu tải nhiệt gia nhiệt đến 3000C.
  • Nồi hơi đốt mùn cưa, vỏ hạt, cây, bã mía, trấu, rơm
  • Nồi hơi đốt than, củi
  • Nồi hơi tầng sôi
  • Nồi hơi thu nhiệt: Nồi hơi dạng nằm, dùng để thu nhiệt nóng của các loại khí thải trong các nhà máy luyện thép, nhà máy kim loại màu, sử dụng khí thải trên tàu biển,…
  • Nồi hơi tàu thủy: là loại nồi hơi đốt chủ yếu bằng dầu, có kích thước nhỏ gọn hơn các loại nồi hơi thông thường và được sử dụng phục vụ chính cho tàu thủy.

Nồi hơi công nghiệp

Giá các loại nồi hơi công nghiệp:

Mỗi loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu khác nhau phục vụ quá trình hoạt động cũng như có công suất khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Giá dao động của nồi hơi công nghiệp vào khoảng từ 40 triệu đồng với nồi hơi đốt bằng củi, trấu với công suất 50 kg/h đến vài trăm triệu với những loại nồi hơi có công suất lớn hơn.

Hoàng Nam là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm nồi hơi (lò hơi) công nghiệp cho các xưởng công nghiệp với mức giá đảm bảo tốt nhất. Mỗi một sản phẩm được chúng tôi cung cấp cam kết với người tiêu dùng về chất lượng mà giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp.

Hãy lựa chọn nhà sản xuất, công ty cung cấp uy tín để chắc chắn cho quyền lợi tiêu dùng của chính bạn và xưởng, nhà máy, xí nghiệp của bạn. Hoàng Nam luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của bạn!