Hướng dẫn lắp ráp máy may công nghiệp

Ngày nay máy may công nghiệp ngày nay được sản xuất với nhiều chi tiết hơn, tinh vi và hiện đại hơn để đáp ứng được yêu cầu chạy liên tục của các xưởng sản xuất công nghiệp hay hộ gia đình, chính vì thế tháo lắp máy may công nghiệp hay lắp ráp cũng phức tạp hơn trước.

Hầu hết mọi người thường chỉ quan tâm đến cách sử dụng chứ cũng ít ai biết cách tháo lắp, mua về có thợ lắp ráp sẵn và chỉ việc chạy thôi, bài viết này của CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ráp máy may công nghiệp cho tất cả quý khách hàng nhé!

Những lưu ý trong quy trình tháo lắp máy may công nghiệp

+ Tắt máy may trước khi thực hiện tháo lắp máy may công nghiệp tại xưởng để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp gây thương tích cho người thực hiện tháo lắp máy may.

+ Bạn nên ưu tiên tháo những chi tiết dễ gãy ra trước, sau đó là những chi tiết dễ tháo bên ngoài và cuối cùng là những chi tiết dễ tháo bên trong.

+ Các bạn tuyệt đối không được đánh rơi cũng như làm mất bất kì chi tiết, thành phần của máy may trong quá trình tháo lắp máy may công nghiệp.

+ Quá trình tháo lắp máy may công nghiệp chỉ được thực hiện khi sửa chữa, bảo hành máy.

Cách lắp ráp máy may công nghiệp:

+ Tháo lắp trụ kim

+ Tháo lắp các nắp máy may công nghiệp

+ Tháo lắp móc chỉ

+ Tháo lắp kim của máy may công nghiệp

+ Tháo lắp cần gạt chỉ

+ Tháo lắp kéo cắt chỉ

+ Tháo lắp khung trụ kim sau khi đã tháo cá trượt của khung trụ kim

+ Tháo lắp chân vịt của máy may công nghiệp.

Nếu bạn ở TPHCM gặp vấn đề với chiếc máy may của mình hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ sửa máy may tại TPHCM của MÁY MAY HOÀNG NAM sẽ tới tận nhà kiểm ra và khắc phục cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay