Mua máy vắt sổ ở đâu? Thương hiệu nào?

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM kinh doanh mua bán cung cấp sỉ và lẻ các loại máy trong ngành công nghiệp may mặc , giày da, ba lô túi xách. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú đến từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc như máy may, máy vắt sổ Juki, Siruba, Jack , Kansai, brother ; máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy vắt sổ, máy đính nút, máy lập trình, máy may bước, máy ống, máy trụ, máy lạng da đính kèm với các dịch vụ như: Sửa chữa , thu mua, cho thuê máy may tận nhà . Đến với chúng tôi là bạn đến với uy tín, chất lượng và sự tin cậy và điều đó được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nên mua của thương hiệu nào?

Như đã nói ở trên, bạn cần tìm mua máy may vắt sổ của những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay như máy vắt sổ Juki, Siruba, pegasus, Kingtex, Sunsir. Đây là những thương hiệu có xuất xứ đến từ Nhật Bản, Đài Loan nên chất lượng rất tốt và dù là máy cũ nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định hơn nữa những dòng máy này đường chỉ khá đẹp, khá bền, vận hành êm ái.

Máy vắt sổ cũ có giá bao nhiêu thì sử dụng tốt? 

Vấn đề này phụ thuộc vào bạn mua máy còn mới bao nhiêu phần trăm, đời máy và thương hiệu mà bạn muốn. Thường thì máy may vắt sổ qua sử dụng có giá từ 4,500,000 đồng/Bộ, bạn mua nên chọn chế độ có bảo hành nhằm khi phát sinh vấn đề còn có thợ đến bảo hành, bảo trì. Nếu bạn ở tỉnh xa thành phố nên mua máy may vắt sổ cũ giá tốt, máy còn mới một chút vì ở tỉnh tìm thợ sửa máy rất khó, không phải thợ nào cũng có tay nghề cứng để sửa máy cho bạn. Không nên mua những con máy thanh lý giá quá rẻ so với thị trường (chất lượng rất kém nha). Bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này!

máy vắt sổ

Có nên mua máy may vắt sổ cũ?

Việc mua máy cũ cũng có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm của nó. 

Ưu điểm:

Những dòng máy cũ có mức giá thấp dao động từ 3 triệu đến 6 triệu. Giúp tiết kiệm được một lượng chi phí khá cao và vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm:

Vì là dòng máy cũ vì thế có một số bộ phận trong máy may có thể đã bị mòn hay hư hại. Dẫn đến tuổi thọ của những chiếc máy này không cao. Tính ổn định của máy cũng không được đảm bảo. Và bạn rất khó tìm được những phụ kiện thay thế nếu máy bị hỏng.

Bạn có thể thấy, mua máy may vắt sổ cũ vừa có lợi vừa bất lợi. Ví dụ như, máy mới chính hãng hiện nay có giá trên 16 triệu, máy vắt sổ Siruba mới trên 14 triệu.. thì máy cũ sẽ có giá rẻ hơn 1 nửa là chuẩn nhất về chất lượng. Còn định nghĩa “máy vắt sổ cũ giá rẻ” tầm vài triệu thì chỉ có những dòng máy kém chất lượng, hàng thải của các công ty, xí nghiệp hết hạn sử dụng hoặc phụ tùng, phụ kiện của máy của những máy này chắc chắn không còn bảo đảm để hoạt động tiếp. Mua những con máy này về thì quá trình bạn sản xuất chỉ có thể gặp trục trặc lớn, hư hỏng, gọi thợ đến sửa liên tục. Ông bà ta có câu “tiền đâu của đó” mà.