Mua máy may mini ở đâu giá rẻ chất lượng tại tphcm

May vá, và thêu thùa những đồ đùng trong gia đình là sở thích của những người phụ nữ giúp chăm sóc gia đinh. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, các chị em đã không còn quá vất vả với những chiếc máy may gia đình cồng kềnh như trước đây nữa. Maymayhoangnam.com mang đến sản phẩm tiện ích máy khâu mini gia đình, có nhiều chức năng cho các bạn. Chiếc Máy khâu gia đình mini sẽ là một sản phẩm tiện ích rất thú vị, giúp cho bạn trong việc may vá những sản phẩm may mặc khéo léo cho cả gia đình.

Mua máy may mini ở đâu juki

Nhu cầu sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn những tiêu chí khác một cách hợp lý, đó cũng là cơ sở để bạn chọn được chiếc máy may phù hợp với mình. Nếu bạn là một người bận rộn, bạn chỉ sử dụng máy may mini để may những đường chỉ bị đứt, sửa chữa quần áo đơn giản thì bạn chỉ nên chọn những cái có thiết kế đơn giản, có những chức năng cơ bản và có mức giá trung bình. Ngược lại, nếu bạn là người cần sử dụng máy may thường xuyên, hàng ngày sử dụng đến chúng, luôn muốn thiết kế những bộ quần áo có nhiều chi tiết đặc biệt… thì bạn nên chọn một chiếc máy may có nhiều chức năng, thiết kế hiện đại và tất nhiên, giá thành của nó sẽ đắt hơn.

Mua máy may mini ở đâu

Điểm nổi bật của sản phẩm máy khâu gia đình mini:

– Sử dụng nguồn năng lượng: Pin hoặc điện
– Máy có thể xách tay nhỏ gọn, mang đi và đặt ở tất cả mọi nơi để may vá rất tiện dụng
– Rất cơ động và không chiếm không gian trong nhà như các loại máy may thông thường khác, thay thế được cho các loại máy may gia đình.
– May vá được tất cả các loại vải từ vải mềm cho đến vải thô, vải cứng, máy rất dể sử dụng.

– Máy điều chỉnh 2 tốc độ: nhanh – chậm, điều chỉnh chạy xuôi – ngược, điều chỉnh dài ngắn mũi chỉ… Bạn không cần vứt bỏ đi những bộ quần áo thân thiết của mình và người thân chỉ vì 1 đường chỉ nhỏ bị sứt hay size không còn phù hợp, mà chỉ cần thời gian tích tắc với 1 khoảng không gian nhỏ, thế là những bộ cánh đáng yêu mãi gắn bó với bạn.


Tổng quan sản phẩm thiết kế bắt mắt, đáp ứng hầu hết các công việc may vá ở nhà, máy may gia đình này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng thích thú, hỗ trợ đắc lực cho bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương gia đình với đường nét may đều và rất đẹp.

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM 
Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 30m) 
Điện thoại: 0977 973 083 – 0902 625 083 
Email: [email protected]