Máy Đóng Bọ Jack 1900

Máy Đóng Bọ Jack 1900

Máy đóng bọ Jack 900 là sản phẩm sáng chế đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Khách hàng chỉ cần mua một cái máy nhưng có hai chức năng đóng bọ và đính nút. Tiết kiệm tối đa chi phí, một loại máy thông minh mà hiện nay rất nhiều công ty may đang sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy đóng bọ Jack 1900:

– Tốc độ may tối đa: 3,000 sti/phút

– Chiều dài của mũi khâu: tối đa 4mm

– Độ cao chân vịt: bằng tay: 5mm, đầu gối: 13mm

– Kim: DPx17 (# 14 ~ # 19)

– Kích thước (mm): 805x375x760

– Trọng lượng (Kg): 45/64.5

– Chất liệu vải: Mỏng, Trung bình, Dày

Máy Đóng Bọ Jack 1900
Máy Đóng Bọ Jack 1900

Ưu điểm của máy đóng bọ Jach 1900

  1. Lưu mẫu

Máy lưu được 100 mẫu di bọ, 50 mẫu đính nút rất đa dạng và dễ sử dụng

  1. Năng suất

Hiệu suất làm việc tốt cao hơn các hãng khác 10-15%.  Thích hợp với loại vải dày.

  1. Cải tiến

Máy đóng bọ Jack 1900. Nhờ được cải tiến cơ cấu cò giật chỉ, tăng lực kim, nâng cao khả năng sửa dụng được cho các loại vải dày. Đồng thời giúp cho chức năng di bọ – đính cúc 2 trong 1 được hoàn thiện. Máy đính bọ Jack 1900 có thể thao tác dễ dàng sử dụng đơn giản cho cả nhưng công nhân mới vào nghề.

Xuất xứ máy đóng bọ Jack 1900

  1. Thương hiệu

Máy đóng bọ Jack 1900 có xất xứ từ thương hiêu Jack tên một thương hiệu máy may công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam và thế giới.

  1. Xuất xứ

Hãng Jack được thành lập vào năm 2003 tại Triết Giang Trung Quốc. Jack là một thương hiệu mới trong làng máy may thế giới nhưng đã phát triển rất nhanh. Trở thành kình địch của các hãng máy may công nghiệp khác.

  1. Hợp tác

Hiện nay Jack kết nối với ba công ty lớn về công nghệ điện cơ khí tại trung quốc. Máy đóng bọ Jack 1900 sản phẩm được sáng chế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Chỉ cần bỏ tiền ra mua một cái máy thì đã được sử dụng hai công đoạn trên một cái máy. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được diện tích để máy.

  1. Sứ mệnh

Hãng Jack luôn nỗ lực đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên năng cao tay nghề trình độ chuyên môn. Góp phần thúc đẩy hội nhập và đổi mới phát triển nhằm đáp ứng thị trường một cách nhanh chóng. Sư mệnh công ty là cung cấp những chiếc máy đính bọ Jack 1900 tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Máy Đóng Bọ Jack 1900
Máy Đóng Bọ Jack 1900

Tư vấn miễn phí máy đóng bọ Jack 1900.

Trong ngành may mặc có rất nhiều loại máy móc mà một doanh nghiệp phải sử dụng để tạo ra khối sản phẩm lớn cho mình. Trong các loại máy móc đó chúng ta phải kể đến là máy đóng bọ Jack 1900. Một loại máy thông minh đang được các ông chủ ngành may mặc săn tìm để sở hữu. Được các công nhân trực tiếp sử dụng trên máy này yêu mến và trân quý. Với những kinh nghiêm kinh doanh mặt hàng này nhiều năm. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý vị chọn được những sản phẩm phù hợp đạt được năng suất cao trong sản xuất. Có nhân viên hướng dẫn cho công nhân sử dụng máy. Thao tác nhanh gọn đảm bảo an toàn lao động sản xuất. Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều loại máy đóng bọ của nhiều hãng khác nhau khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa.

Chọn nhà cung cấp máy đóng bọ Jack 1900.

Chúng tôi hiểu rằng máy móc góp phần rất lớn để tạo ra hàng hóa chất lượng. Các công ty hãng xưởng có hoàn thành được đơn hàng như kế họach đề ra được hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào máy móc. Bởi vậy tất cả các loại máy của công ty chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm am hiểu cấu tạo của tất cả các loại máy chuyên dụng cho ngành may. Với tác phong chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy chuyên dụng phục vụ ngành may mặc như: máy đóng bọ Jack 1900, máy may công nghiệp các loại. Các loại máy ép keo, ép nhiệt, nồi hơi điện. Bàn hút công nghiệp, bàn ủi công nghiệp. Máy ép nhãn tự động. Máy ép keo trụ áo. Máy làm khuy nút. Máy đóng bọ.máy thùy khuy điện tử Jack. Chúng tôi cung cấp máy của tất cả các hãng máy đang lưu hành tại việt nam.

Cam kết dịch vụ

Máy đóng nút Jack 1900 tại cửa hàng là máy chính hãng khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng. Lợi nhuận luôn là điều mọi đơn vị kinh doanh điều hướng tới. Công ty chúng tôi cũng không là ngoại lệ, nhưng chúng tôi hiểu muốn tồn tại thì cần phải có uy tín trong kinh doanh. Lợi nhuận của công ty phải đi song song với lợi ích của khách hàng là phương pháp đúng đắn để chúng tôi tồn tại trên thị trường. Chúng tôi không vì lơi nhuận mà đánh đổi những niềm tin của khách hàng đã dành cho công ty. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được kiểm nghiệm những gì mà chúng tôi cam kết. Ngoài sản phẩm đạt chất lượng chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp. Đảm bảo cho mọi lợi ích tối đa dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công bền chặt của chúng tôi.