Máy cắt đầu bàn – thiết bị không thể thiếu trong ngành may mặc

Những năm gần đây, thị trường may mặc Việt Nam ngày càng phát triển mạnh, kéo theo đó là nhu cầu cung ứng thiết bị cơ khí điện tử phục vụ cho lĩnh vực này. Các loại công cụ luôn luôn được cải cách và nâng cấp nhằm năng cao hiệu suất lao động và chất lượng sản phẩm. Sự ra đời của máy cắt đầu bàn đem đến những thay đổi to lớn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại giá trị kinh tế nhiều hơn cho các công ty, doanh nghiệp may mặc.

Má cắt đầu bàn là một thiết bị được phát minh phục vụ cho quy trình cắt vải, đem lại những đường cắt chuẩn xác và nhanh chóng. Những tính năng thông minh và hiệu quả mà máy mang lại, đã khiến chúng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam từ những cơ sở may mặc nhỏ lẻ tới các xí nghiệp may lớn.

Máy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực may mặc. Một số thương hiệu máy cắt đầu bàn phổ biến ở Việt Nam hiện nay có thể kể đến như: Oshima OC510, Simaru, MTD, Sulee, Hasaka, Sharp Arrow, Hiraki. Giá cho một máy cắt đầu bàn cũng không hề đắt, chỉ khoảng vài triệu đồng cho một máy. Dao cắt là phụ tùng phải thay thường xuyên nhất. Và tuổi thọ của loại máy này khá cao, ít phải mất chi phí sửa chữa.

Máy cắt đầu bàn

Một số dòng có tính năng nổi trội thường có giá đắt hơn những loại còn lại. Nhưng nhìn chung các dòng máy của những thương hiệu này về hiệu quả cũng không chênh lệch quá nhiều. Có hai lại máy trên thị trường hiện nay đó là: máy cầm tay ngắn và tay cầm dài. Ngoài ra còn có dòng máy tự động có giá cao hơn nhưng đồng thời cũng giúp các cơ sở sản xuất giảm bớt chi phí nhân lực và tốc độ sản xuất cũng được nâng cao hơn. Những dòng máy này có ưu điểm là hoạt động linh hoạt, đầu máy trả về tự động so với loại cầm tay.

Đầu tư cho những thiết bị hiện đại giúp quy trình sản xuất của bạn hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều. Hiên nay, hầu như tất cả những cơ sở phân phối máy may công nghiệp đều cung cấp các dòng máy cắt đầu bàn. Các dòng sản phẩm này rất đa dạng về giá cả và tính năng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những cơ sở may mặc. Hãy đến với những địa chỉ cung cấp thiết bị may công nghiệp uy tín để được mua hàng đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.