Lưu ý gì khi may vest?

Một quý ông lịch lãm sẽ không thể thiếu đi những bộ vest sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Đây được cho là 1 trong những bộ trang phục không thể thiếu đối với các quý ông trong những cuộc họp quan trọng, những dịp lễ đặc biệt và các buổi tiệc tùng khi nó góp phần đem lại sự nghiêm túc, chuyên nghiệp cho hình ảnh người mặc nói chung và công ty họ đại diện nói riêng.

Đơn vị cung cấp mẫu vest mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu vest với kích cỡ, kiểu dáng và họa tiết khác nhau. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn lựa chọn cách may vest truyền thống vì họ cho rằng, chỉ có cách này mới giúp họ sở hữu được 1 bộ vest lịch lãm và phù hợp nhất với dáng vóc, phong cách và yêu cầu của họ.

may vest

Điều quan trọng hàng đầu để có thể may được 1 bộ vest tuyệt vời là các bạn phải tìm được cơ sở may vest chất lượng. Một cơ sở may vest chất lượng là nơi sở hữu những thợ may tài ba, khéo léo và am hiểu tâm lý khách hàng. Họ sẽ biết cách nắm bắt dáng vóc, yêu cầu của khách hàng để từ đó sáng tạo và cho ra đời một sản phẩm không những tuyệt đẹp về hình thức mà còn cực vừa vặn về hình thể người may.

Để có thể làm được điều đó, học chắc chắn phải là những nhà may cực kỳ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm may vest. Không những thế, đơn vị may đo đó phải sở hữu những chiếc máy may cực chất lượng và phù hợp với nhu cầu may mặc. Có như thế, chiếc máy may mới có thể trợ giúp cho người thợ trong việc cắt may và tạo nên sản phẩm.

Những điểm chú ý khi may xong áo

Khi đã may xong áo thì các bạn cũng phải đặc biệt quan tâm đến việc may quần cho bộ suit. Mỗi người khác nhau sẽ có đam mê và sở thích may quần với loại ống dài ngắn khác nhau, tuy nhiên nếu là quần dành cho công sở thì chúng sẽ phải tuân theo những chuẩn mực nhất định. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể mặc 1 chiếc quần ngắn cũn cỡn, hoặc dài đến mức chấm đất để đến công sở phải không nào?

Bên cạnh đó, độ rộng của ống quần trước cũng nên phủ qua cổ cùng 1 phần dây buộc giày là đẹp nhất. Đây là lý do các thợ may cần phải thật tinh tế và tập trung trong việc căn chỉnh từng đường kim mũi chỉ và đường kéo cắt để có thể cho ra đời được chiếc quần với độ dài hợp lý, hoàn hảo nhất. Lúc này, 1 chiếc máy may hiện đại sẽ là công cụ đắc lực trợ giúp công việc của người thợ đó.