2 dòng máy may công nghiệp 1 kim phổ biến trên thị trường

Máy may công nghiệp là dòng máy may được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn cho cơ sở của mình. Đặc biệt, nếu bạn chỉ mới bắt đầu bắt tay vào công việc may mặc hoặc muốn thử qua nghề nghiệp này thì bước đầu tư mua một chiếc máy may một kim là điều cần thiết hơn cả. Bài viết dưới đây với mong muốn sẽ cung cấp thông tin tổng quan về một số dòng máy may công nghiệp điện tử 1 kim cho các bạn, giúp các bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất!

máy may công nghiệp

1. Máy may công nghiệp 1 kim Brother

Trên thị trường Việt Nam hiện nay máy may brother được xem là dòng máy may nối tiếng nhất với rất nhiều những tính năng cơ bản như làm khuy, đơm nút. Không những vậy chiếc máy này còn được xem là đa chức năng thi được thiết kế thêm tính năng may thêu giúp bạn có thể dễ dàng may các đường trang trí như ziczac, xương cá, bán nguyệt…

Đối với những bạn gặp khó khăn khi thiếu ánh sáng hoặc không quan sát được đường đi của mũi kim thì cũng không cần phải lo lắng vì máy may brother có thể giải quyết một cách đơn giản bởi chiếc máy này được gắn thêm đèn chiếu sáng ngay ở phần mũi kim do vậy bạn có thể dễ dàng quan sát đường may. Bên cạnh đó dòng máy này được ưa chuộng còn nhờ vào khả năng không kén chân vịt của nó, bạn có thể thay đổi được nhiều kiểu chân vịt đa dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

2. Thương hiệu máy may công nghiệp 1 kim Juki

Nói đến thương hiệu máy may của xứ sở mặt trời mọc thì ngoài Brother đang đứng đầu thị trường thì Juki cũng là một sản phẩm có mức đánh giá rất cao xếp vị trí thứ hai. Lý do mà Juki được đánh giá cao như vậy chính là bởi chất lượng tuyệt vời mà dòng máy này mang lại. Cũng chính vì chất lượng tuyệt vời cho nên giá của dòng máy này cũng cao hơn so với các thương hiệu máy may hiện có trên thị trường may mặc hiện nay.

Đối với dòng máy may Juki 1 kim thì ưu điểm lớn nhất mà nó mang lại là khả năng xỏ chỉ theo cơ chế tự động, giúp cho người dùng không bị rối nếu xỏ chỉ không đúng cách. Bên cạnh đó thì máy may Juki cũng có được độ chính xác rất cao khi sàng kim, với Juki thì không khó để có thể tạo ra được đường may đẹp, đây là yếu tố rất quan trọng đối với may mặc, Juki vẫn có thể đem lại đường may đẹp cho dù bạn có may trên vải dày đi chăng nữa bởi bộ chỉ dẫn của máy may Juki giúp điều chỉnh rất tốt đường chỉ.

Tuy nhiên, khi mua máy may công nghiệp Juki bạn cần cân nhắc kỹ vì dòng máy này khá kén chân vịt so với những dòng máy khác.

Trên đây là 2 dòng máy may 1 kim đem lại rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn thêm những mẫu sản phẩm máy may công nghiệp 1 kim hiện đại có thể truy cập ngay vào website của Hoàng Nam để xem thêm nhé!