Ưu điểm của máy may Juki

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy may điện tử đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau có những ưu, nhược điểm riêng. Nhắc đến máy may điện tử trên thị trường Việt Nam không thể không nhắc đến máy may Juki đã rất quen thuộc và được hầu hết các nhà máy may ưu tiên lựa chọn, vậy tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thiết kế tiện dụng

Các đời sản phẩm của máy Juki đều có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, hiện đại, nhỏ gọn không tốn diện tích, dễ dàng di chuyển. Rất phù hợp với không gian làm việc tại các xưởng may công nghiệp. Máy may càng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích thì càng bố trí được nhiều máy và làm tăng năng suất công việc.

Dễ dàng sử dụng

Về cấu tạo, thiết kế cũng như cách vận hành của máy Juki đều rất dễ dàng thao tác đối với những công nhân ở những xưởng may công nghiệp, những doanh nghiệp kinh doanh ngành may mặc. Khi sử dụng người công nhân dễ dàng có thể tùy chọn kiểu may, chế độ may hay tốc độ may qua bảng điện tử rất tiện dụng. Kĩ thuật sử dụng máy Juki không đòi hỏi trình độ kĩ thuật quá cao trong ngành may mặc, hầu hết mọi công nhân đều có thể thực hiện được.

Hiệu quả sản phẩm tốt

máy may Juki

Một ưu điểm vượt trội của máy Juki đối với những sản phẩm cùng loại của hãng sản xuất khác là những đường may của máy Juki rất chính xác, đều, đẹp, hạn chế khả năng xảy ra lỗi sai trong quá trình may tới một nửa. Ngoài ra năng suất hoạt động của máy rất cao vì tốc độ may của máy Juki rất nhanh lên đến 2s, do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công cho doanh nghiệp sản xuất. Đây là yếu tố rất lớn khiến các xưởng may công nghiệp và các doanh nghiệp ngành may mặc luôn ưu tiên lựa chọn máy Juki.

Trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại

Được cải tiến hơn để thuận tiện cho người sử dụng, rút ngắn công đoạn, tiết kiệm thời gian để tăng năng suất công việc thì máy Juki được trang bị thêm nhiều chức năng mới hơn so với loại máy may cơ như chức năng gạt chỉ, chức năng cắt chỉ,…

Tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng

Thiết kế của các đời máy Juki hầu hết đều là máy may liền trục và mô tơ được lắp vào trục máy, khi muốn vận hành máy thì người công nhân phải sử dụng cả chiếc bàn đạp. Việc này giúp giảm một lượng lớn điện năng phải tiêu thụ so với các loại máy cơ, đồng thời cũng an toàn cho người sử dụng.