Ưu điểm của máy may công nghiệp so với máy may gia đình

Ngày nay, những sản phẩm máy may công nghệ cao ra đời đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách. Nếu phân loại máy may theo mục đích sử dụng thì chúng ta có thể kể đến hai loại là máy công nghiệp và máy may gia đình. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một loại máy may chất lượng đáp ứng được nhu cầu thì cả hai loại trên đều được coi là sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng trên thực tế, máy vẫn có nhiều ưu điểm hơn so với máy may gia đình. Những ưu điểm đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Ưu điểm của máy công nghiệp

Máy công nghiệp là loại máy may chuyên dùng trong lĩnh vực dệt may, sản xuất đồ may mặc. Sự ra đời của loại máy may này đã giúp tăng năng suất sản phẩm lên mức rất cao, đáp ứng được đòi hỏi của một nền kinh tế thị trường. Máy công nghiệp trải qua rất nhiều sự phát triển, các đời máy khác nhau từ những chiếc máy may con bướm đến những chiếc máy may điện tử với các tính năng hiện đại và linh hoạt. Bên cạnh đó, máy may gia đình lại được sử dụng trong những hộ gia đình có nhu cầu may mặc, sửa quần áo…Máy may gia đình khó cho năng suất cao như máy công nghiệp. Nó chỉ đáp ứng được nhu cầu vừa đủ của khách hàng.

máy may công nghiệp

Ưu điểm của máy may gia đình

Vì không chú trọng vào năng suất sản phẩm tạo ra nên máy may gia đình có tốc độ may chậm hơn và chúng cũng có sự kén vải, đôi khi còn xuất hiện một số hiện tượng như vải khác loại sẽ khiến đường may ì và chậm chạp, dễ gãy kim, bỏ mũi…Đường chỉ may của máy công nghiệp cũng sắc nét và có độ chính xác cao hơn, sản phẩm có bạn sẽ đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết.

Nhưng không phải vì vậy mà máy may gia đình không đảm bảo được chất lượng may, nó cũng cho ra sản phẩm đẹp, đường may chắc chắn, tuy nhiên nếu bạn muốn sản phẩm của mình hoàn thiện nhất và rút ngắn thời gian may thì nên chọn máy công nghiệp. Có rất nhiều quý khách chọn máy may công nghiệp nhưng lại lắp đặt trong gia đình.

Mẫu mã của máy công nghiệp cũng đa dạng hơn rất nhiều và đặc biệt là sản phẩm có độ bền đẹp hơn. Những dàn máy công nghiệp có thể sử dụng trong thời gian dài mà ít hỏng hóc hay cần thay thế phụ tùng.

Bạn có thể chọn mua máy ngay tại máy may Hoàng Nam. Hiện nay, chúng tôi đang bán ra thị trường sản phẩm máy công nghiệp chất lượng nhất, chính hãng với mức giá ưu đãi vô cùng.