Tìm hiểu về máy vắt sổ tại Maymayhoangnam.com

Đến với Hoàng Nam, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm máy vắt sổ chất lượng cao cùng mức giá rẻ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách. Bạn biết gì về máy vắt sổ? Bạn muốn đặt mua máy vắt sổ nhưng chưa có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chung về máy vắt sổ với những đặc điểm nổi bật.

Trong ngành công nghiệp may mặc thì bên cạnh máy may, máy vắt sổ là một thiết bị không thể thiếu. Máy vắt sổ có công dụng tạo nên những đường may vắt sổ, có hình dạng zích zắc, cuốn các mép vải để giúp vải sau khi cắt không bị rút sợi hoặc ảnh hưởng đến chất lượng vải. Máy vắt sổ sẽ làm chất lượng vải may cũng như chất lượng đường may được cao hơn, đẹp mắt hơn. Trong các hộ gia đình hiện nay đều đầu tư máy vắt sổ cùng máy may gia đình. Máy vắt sổ thường xuất hiện với số lượng lớn trong những xưởng sản xuất may mặc, khu công nghiệp.

Có năm loại máy vắt sổ cơ bản là máy vắt sổ 1 chỉ , vắt sổ 2 chỉ, vắt sổ 3 chỉ, vắt sổ 4 chỉ, vắt sổ 5 chỉ. Tùy vào từng nhu cầu mà bạn chọn mua loại máy vắt sổ cho phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Loại máy vắt sổ 1 chỉ: loại máy này cho những mũi may được tạo thành từ một loại chỉ duy nhất và thường dùng cho những loại vải dày, đồ may mặc được may từ các loại vải dày.

Loại máy vắt sổ 2 chỉ: cũng tương tự như máy vắt sổ 1 chỉ nhưng máy vắt sổ 2 chỉ có đường may được hình thành từ 2 loại chỉ. Người ta gọi hai loại chỉ đó là chỉ kim và chỉ suốt. Trụ kim sẽ quay quanh trục để tạo nên những đường may zích zắc như ý muốn.

Loại máy vắt sổ 3 chỉ: đường may được tạo nên từ ba loại chỉ, chính là được kết hợp 1 chỉ kim , 2 chỉ dưới. Loại máy này có thể dùng để vắt sổ cho nhiều loại vải có các đặc tính khác nhau.

Loại máy vắt sổ 4 chỉ: dùng 2 chỉ kim và 2 chỉ dưới để hoàn thành đường may.

Loại máy vắt sổ 5 chỉ: loại máy này hoạt động tương tự như máy vắt sổ 3 chỉ nhưng có kết hợp thêm với những mũi may móc kép.

Nếu bạn mua phải những mặt hàng kém chất lượng thì máy hoạt động dễ bị những lỗi như lỗi đứt chỉ khi đang vận hành, lỗi rối chỉ, tạo nên những đường may không được đẹp. Chính vì thế mà việc chọn mua một loại máy đảm bảo tại địa chỉ uy tín là rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay