Những ưu điểm của dòng máy may công nghiệp Juki

Dòng máy may công nghiệp Juki được rất nhiều quý khách lựa chọn trong thời gian qua. Nó có những ưu điểm nổi bật so với nhiều dòng máy may khác trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm của dòng máy may này.

Đặc điểm chi tiết về dòng máy may này

Thứ nhất, đây là một dòng máy may công nghiệp điện tử được lắp đặt trục máy gắn mô tơ. Khi bạn cắm điện thì mô tơ sẽ không hoạt động, cũng như máy không hoạt động mà chỉ khi bạn nhấn vào bàn đạp của máy thì mô tơ mới có thể hoạt động được.

máy may công nghiệp Juki

Với nhiều khách hàng thì việc nhấn vào bàn đạp là không tiện lợi, tốn thời gian nhưng đó lại là cách để giúp bảo đảm an toàn cho người thợ may khi may và nó cũng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ khi để máy không hoạt động. Máy may công nghiệp Juki tiết kiệm đến 80% so với những loại máy may cơ học và được xem là một giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu cho những doanh nghiệp may mặc, giảm bớt lượng điện quá tải.

Máy may Juki có thiết kế rất hiện đại, tiên tiến với nhiều hệ thống, bộ phận máy đảm nhận những chức năng khác nhau. Máy may Juki cho phép người dùng điều khiển được tốc độ, vận tốc may của mình hợp lý nhất, tránh tình trạng may không đúng khả năng, dễ phát sinh những sự cố. Với bảng điện tử được trang bị thông minh, bạn có thể lựa chọn bất kì kiểu may nào mà bạn mong muốn, phù hợp với sản phẩm cần may. Đây cũng là ưu điểm mà nhiều dòng máy may khác không có được.

Máy may công nghiệp Juki rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả để bạn lựa chọn.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của máy may công nghiệp Juki. Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Hoàng Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại máy mayJuki chính hãng, giá cạnh tranh, cam kết làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hoàng Nam.