Mở xưởng may mặc cần những điều kiện gì?

Hiện nay nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, nên nước ta chú trọng đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp để tăng GDP lên mức tối thiểu. Những ngành được xem là công nghiệp mũi nhọn hiện nay của nước ta đó là công nghiệp chế biến thủy hải sản, công nghiệp dệt may (may mặc), công nghiệp chế tạo máy…

Tiềm năng của ngành may

Nhưng ngành được xem là phát triển hơn cả là công nghiệp may. Ngành này vẫn chiếm ưu thế ở nước ta từ trước đến nay. Ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp, công ty tư nhân về may mặc ra đời tạo nên sự cạnh tranh rất lớn trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Điều này là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của nước ta.

Mở xưởng may mặc

Bạn là một doanh nghiệp tư nhân mới mở và gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất và xuất khẩu hàng hóa ra thị trường, bởi hiện nay có rất nhiều các công ty cùng cạnh để đưa công ty của mình phát triển. Vậy phải làm như thế nào để đưa mức doanh thu của công ty bạn tăng lên? Tôi xin đưa ra một vài ý kiến về Mở xưởng may mặc để bạn có thể tham khảo và đưa vào áp dụng cho doanh nghiệp hoặc công ty của mình.

Các lý do bạn nên có kế hoạch

Thứ nhất để Mở xưởng may mặc bạn nên xây dựng cho mình một cơ sở làm việc tốt, đó là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của bạn trọng tương lai.

Thứ hai bạn nên đầu tư một hệ thống máy may hiện đại có thể tăng năng xuất lao động, giảm sức lao động mà vẫn đạt được chỉ tiêu đề ra hoặc có thể vượt chỉ tiêu tùy theo loại máy móc bạn lựa chọn cho công ty mình

Thứ ba là chúng ta nên có một nguồn vải đáng tin cậy, có thể đáp ứng cho ta bất cứ khi nào ta yêu cầu

Thứ tư bạn nên có một kế hoạch làm việc cụ thể hoa học về thời gian biểu cho công nhân và tăng ca nếu có thể…. Và còn rất nhiều các yếu tố khác tác động đến sự phát triển của công ty bạn.

Được biết rằng yếu tố máy móc trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng nhất. Máy may hiện đại sẽ giúp cho quá trình may trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao hơn, mẫu mã đẹp hơn và chất lượng tốt hơn. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hệ thống máy may 2 kim điện tử di động giúp bạn may nhanh và tốt hơn so với các loại máy kiểu cũ. Máy được thiết kế 2 kim có thể di chuyển , ngoài ra máy không hay bị đứt chỉ rối chỉ và sun vải khi may. Đặc biệt máy có động cơ rất khỏe bạn có thể chạy liên tục cả ngày mà không lo nóng máy… còn rất nhiều những ưu điểm khác.