Máy may gia đình giá rẻ, máy may mini có vắt sổ

Máy may gia đình giúp công việc may vá quần áo, chăn gối đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống của các bà nội trợ. Vì thế, việc lựa chọn một công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ công việc như một chiếc may may là điều rất cần thiết.
Nhưng để chọn được máy may loại nào tốt, hoạt động êm ái và bền bỉ không phải bà nội trợ nào cũng nắm được, do đó chúng tôi quyết định viết bài này nhằm giúp đỡ những bà nội trợ đang gặp khó khăn và không biết giải quyết ra sao?
máy may gia đình

Máy may giá rẻ, máy may mini có vắt sổ

May vá, và thêu thùa những đồ đùng trong gia đình là sở thích của những người phụ nữ giúp chăm sóc gia đinh. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, các chị em đã không còn quá vất vả với những chiếc máy may cồng kềnh như trước đây nữa. MÁY MAY HOÀNG NAM mang đến sản phẩm tiện ích, có nhiều chức năng cho các bạn. Chiếc Máy sẽ là một sản phẩm tiện ích rất thú vị, giúp cho bạn trong việc may vá những sản phẩm may mặc khéo léo cho cả gia đình.
Không như những chiếc bàn máy may cồng kềnh, phức tạp, nặng nề khác, máy CMD có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể tự tay may vá, sửa chữa lại quần áo cho mình và gia đình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Điểm nổi mật của máy may gia đình giá rẻ:

– Máy may mini cao cấp với kiểu dáng sang trọng, giúp chị em tự tay sáng tạo, may vá nên những bộ quần áo thời trang cho các thành viên trong gia đình.
– Máy nhỏ gọn, mang đi và đặt để ở tất cả mọi nơi để may vá rất tiện dụng. Thiết kế cơ động không chiếm nhiều không gian trong nhà như các loại máy may thông thường khác.
-Sử dụng 2 nguồn năng lượng: Pin hoặc điện độc lập nhau rất tiện lợi, an toàn và kinh tế.
– May vá được bất cứ nơi nào: trên sàn nhà, trên bàn uống trà, bàn làm việc, bàn học sinh, cầm trên tay đưa lên cao may vá màn, drap bị rách cũng dễ dàng.
– May vá được tất cả các loại vải từ vải mềm cho đến vải thô, cứng, có thể thay thế được cho các loại máy may.

Chế dộ bảo hành khi mua máy may gia đình giá rẻ.

– Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, sản xuất chính hãng.
– Cam kết bảo hành 6 tháng (Chỉ chúng tôi mới bảo hành lâu đến vậy).
– Lỗi 1 đổi 1 mới trong 6 tháng Hoàn tiền ngay 100% (với lỗi do nhà sản xuất).
– Thử hàng tại cửa hàng – Không mua trả lại không mất phí.
– Tất cả các chính sách trên đều được bảo hành bằng Phiếu Bảo Hành và ghi đầy đủ nội dung được bảo hành nên khách hàng mua tại MÁY MAY HOÀNG NAM yên tâm nhé.
máy may gia đình brother
CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM 
Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 30m) 
Điện thoại: 0977 973 083 – 0902 625 083 
Email: [email protected]