Máy may công nghiệp có vắt sổ

Máy vắt sổ công nghiệp là gì?

Máy may công nghiệp là gì?

Máy may công nghiệp là máy may chuyên dụng hoạt động với công suất lớn, nhiều giờ liền – đáp ứng quá trình sản xuất hàng loạt sản phẩm may mặc trong các nhà máy, xí nghiệp.

Máy vắt sổ công nghiệp là gì?

Sau khi cắt vải, phần bên ngoài của vải thường sẽ bị xơ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà nó còn tác động trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm. Bởi lẽ đường may có thể sẽ bị sổ ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế, máy vắt sổ công nghiệp đã ra đời như vị cứu tinh. Nó giúp xử lý được những khó khăn này một cách dễ dàng.

Đây là loại máy chuyên dụng vắt sổ được chế tạo với hình zích zắc đặc trưng. Công dụng của nó là ráp nối, cuốn mép chi tiết, giúp cho vải sau khi cắt thành phẩm sẽ không bị sờn xơ, đồng thời giúp sản phẩm chất lượng hơn.

Vắt sổ là công quan quan trọng, không thể thiếu khi may mặc. Có thể nói đây là kỹ năng hay giai đoạn căn bản mà người mới học may cần phải thạo trước khi vào quá trình may mặc.

Máy vắt sổ công nghiệp là gì?
Máy vắt sổ công nghiệp là gì

Có những loại máy vắt sổ công nghiệp nào?

Máy vắt sổ Siruba liền trục 2 kim 4 chỉ

Đây là một trong sản phẩm chất lượng, nổi tiếng nhất tới từ Đài Loan. Không những thế Siruba cũng là thương hiệu vô cùng có tiếng trong ngành may mặc hiện nay. Loại máy vắt sổ của Siruba được rất nhiều khách hàng đánh giá khá cao về tốc độ vắt nhanh lên tới 5000 mũi/phút. Hơn nữa máy còn khá tiết kiệm kiện, đồng thời có thể vắt được nhiều sản phẩm khác nhau.

Máy vắt sổ Siruba liền trục 2 kim 4 chỉ
Máy vắt sổ Siruba liền trục 2 kim 4 chỉ

Máy vắt sổ Juki

Juki là một trong thương hiệu máy vắt sổ công nghiệp nổi tiếng, lâu đời nhất ở Nhật Bản. Không chỉ máy vắt sổ mà tất cả những loại máy may công nghiệp của hãng Juki đều được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Chất lượng của máy vắt sổ Juki cực kì tốt với tốc độ máy nhanh lên tới 6000 mũi/phút. Vậy nên nó rất phù hợp dùng để diễu, hay may quần áo.

Máy vắt sổ Juki
Máy vắt sổ Juki

Máy vắt sổ Jack

Jack cũng là một trong thương hiệu máy vắt sổ công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Dù Jack là một thương hiệu mới trong ngành máy may, thế nhưng với quy trình sản xuất máy móc tân tiến cùng khả năng kiểm soát chất lượng tốt, thương hiệu này đã cho ra đời sản phẩm máy vắt sổ với nhiều ưu điểm nổi trội. Chẳng hạn:

– Máy giúp tiết kiệm điện năng.

– Tốc độ vắt sổ của máy cao.

– Có thể vắt được trên nhiều loại vải khác nhau.

– Giá thành máy vắt sổ công nghiệp của Jack cũng rất hợp lý,….

Chính vì những điểm nổi trội trên, nên máy vắt sổ Jack được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng trong năm 2021.

Máy vắt sổ Jack
Máy vắt sổ Jack

Máy may công nghiệp giá bao nhiêu

Các loại máy công nghiệp của Juki được người tiêu dùng ưa chuộng nhất thường có mức giá dao động khoảng từ 5.000.000đ đến 25.000.000đ. Trong đó máy ông nghiệp 1 kim Juki thường rơi vào khoảng 4.800.000đ trở lên là dòng sản phẩm bán rất chạy vì rất bền mà mức giá không quá cao. Máy công nghiệp 1 kim điện tử của Juki thì có giá khoảng 15.000.000đ. Hãng máy may Brother lại đem đến cho chúng ta sự lựa chọn đa dạng từ các dòng sản phẩm bình dân chỉ tới những dòng cao cấp. Nếu không có điều kiện mua những dòng máy công nghiệp cao cấp, bạn có thể tìm đến những dòng giá rẻ như Riccar, Toptek chỉ từ 2.500.000đ đến 4.000.000đ. Nói chung, tùy mỗi hãng và mỗi sản phẩm mà giá máy công nghiệp sẽ không giống nhau. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm hợp lý và tới những đại lý cung ứng uy tín tại Việt Nam để được cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng. Hiện nay, Máy May Hoàng Nam cũng đang cung cấp đầy đủ các loại máy công nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý.