Máy Kansai có chức năng gì?

Máy Kansai có chức năng gì?

Máy Kansai là một trong những loại máy may quần áo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, vậy máy kansai có chức năng gì? Cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé:

May viền gấp mép có nối vải:

Đây là kiểu may viền nhiều mảnh vải để nối liền nhau. Yêu cầu của kỹ thuật may này là phải ghép nối vải đều nhau, không bị gấp và không làm giãn vải. Kỹ thuật này được sử dụng để may những vị trí có đô công như cổ áo, tay áo, ồng quần.

Máy Kansai có chức năng gì?
Máy Kansai có chức năng gì?

May viền gấp mép trực tiếp

Đây là kiểu may viền được áp dụng để may tay áo và lai quần, áo. Đây là công đoạn giúp hoàn thiện sản phẩm, để đạt được hiệu quả và đẹp mắt, người ta sử dụng máy kansai viền đầu bằng. Tại sao lại sử dụng máy kansai viền đầu bằng? Bởi vì đây là công đoạn gấp mép đường may, chứ không phải nối vải, sử dụng máy kansai viền đầu bằng đi những đường thẳng, ít độ cong sẽ phù hợp hơn.

May viền bọc mép

Yêu cầu của kỹ thuật may viền bọc mép là đường viền phải đều nhau, không bị đùn, hay đè lên vải viền. Viền bọc mép quần áo được áp dụng chủ yếu để may quần áo trẻ em, vớ, cổ áo,… Loại máy sử dụng để may viền bọc mép là máy Kansai viền đầu nhỏ.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của Máy May Hoàng Nam đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu máy Kansai có chức năng là gì rồi phải không nào. Nếu như các bạn có thắc mắc liên quan đến máy may Kansai hay các loại máy may quần áo thì hãy liên hệ ngay với Máy May Hoàng Nam nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM

Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 200m)

Điện thoại: 0977 973 083 – 0902 625 083

Email: [email protected]