Lịch sử của thương hiệu máy may Jack

Thương hiệu máy may Jack đã khá quen thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tiên dùng thường chỉ biết trụ sở công ty tại Trung Quốc mà không biết nhiều thông tin về thương hiệu này. Được thành lập từ ngày 27 tháng 8 năm 2003 tại Chiết Giang, Trung Quốc, Jack là một thương hiệu còn non trẻ nhưng đã nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một đối thủ đáng gờm cho các hãng máy may trong nghiệp khác. Kể từ năm 2010, doanh thu của Jack đang dẫn đầu trong việc bán hàng toàn cầu với lợi thế tuyệt đối về mặt hàng khóa, overlock và khóa máy may.

Hiện nay, Jack liên kết với ba công ty lớn về công nghệ điện cơ khí tại Trung Quốc. Các dòng sản phẩm chính của công ty như máy may công nghiệp, máy cắt tự động, khóa móc, overlock, interlock, động cơ tiết kiệm năng lượng… tất cả đều được áp dụng rộng rãi trong ngành may mặc, giày dép, hành lý, đồ gỗ, da, ô tô , hàng không vũ trụ. Thương hiệu máy may Jack luôn nỗ lực để đổi mới và dẫn đầu trong việc đổi mới sản phẩm và kiểm soát chất lượng, và đã được các chứng nhận hệ thống như ISO9000, ISO14000, OHSAS18000 và chứng nhận CE. Là một thương hiệu mới trong ngành cung cấp thiết bị may mặc, nhưng Jack đã trở thành thương hiệu uy tín và được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực may mặc tin tưởng.

may may jack

Jack có hơn 3.000 nhân viên, bao gồm hơn 1.000 kỹ sư và nhân viên kỹ thuật, các chuyên gia trong nước và chuyên gia cao cấp của ngành công nghiệp máy may Nhật Bản. Đồng thời, công ty luôn tăng cường cường đào tạo đội ngũ nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn. Jack mạnh mẽ thúc đẩy sự hội nhập và đổi mới, đồng thời tăng cường khả năng để đáp ứng với những thay đổi thị trường một cách nhanh chóng. Với sứ mệnh của công ty là cung cấp máy may tốt nhất với tỷ lệ chi phí-hiệu suất tối ưu. Cùng tinh thần doanh nghiệp là sự hài hòa, trung thực, đấu tranh, phát triển, Jack theo kịp thời đại và trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị may mặc có tiếng cả thị trường trong nước và quốc tế.

Các dòng máy may công nghiệp Jack tại Việt Nam đang ngày càng chiếm được vị thế cao hơn trong thị trường máy may công nghiệp. Một phần nguyên nhân rất lớn bởi chất lượng của những sản phẩm này rất tốt mà giá thì rất phải chăng. Nhận thấy nhu cầu từ thị trường tiềm năng này, các nhà phân phối máy may công nghiệp trong nước cũng chú trọng nhập khẩu đa dạng các loại máy may công nghiệp của thương hiệu này.