Kinh nghiệm mua máy may công nghiệp, gia đình

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP VÀ CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN ĐỂ MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ THÌ NÊN THAM KHẢO BÀI NÀY:

Hiện tại máy may công nghiệp phổ dụng nhất có 2 hãng Juki và Brother, ngoài ra thì có Jianma, Karasi, Jack. Không hiểu các chị khác thế nào, nhưng em không thích Toptek nhất. Máy này chủ yếu là máy mới do Trung Quốc sản xuất, giá từ vài trăm đến chừng 3tr, theo kinh nghiệm sử dụng của em thì máy chạy không êm, không đầm máy, túm lại là không thích. Nên nếu chị nào có ý định may vá lâu dài (chứ ko phải mua về ngắm hoặc sửa quần áo đơn giản) thì không nên mua máy này.

Tuy nhiên, theo em thì nếu mua máy thì nên mua máy may công nghiệp hàng Nhật bãi, chứ ko nên mua máy mới, giá rẻ hơn mà khỏe hơn, bền hơn. Hàng nhật bãi chủ yếu của Juki và  Brother các đời 12, 14, 16, 18… chức năng, máy công nghiệp, máy điện tử có cả may cả thêu, đường trang trí… Giá một máy mới như vậy bên Nhật vào khoảng 30-70 triệu đồng/ máy. Giá này khá là chát. Tuy nhiên, hàng nhật bãi giá lại khá rẻ, từ 1,3 triệu->5triệu mà chất lượng khá ổn, bền, đầm máy.

Kinh nghiệm mua máy may
Kinh nghiệm mua máy may công nghiệp, gia đình 1
Kinh nghiệm mua máy may công nghiệp, gia đình 2

Các bước để mua một chiếc máy may gia đình tốt nhất!

Việc hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình điều rất quan trọng đầu tiên người dùng cần chú trọng đến. Rất nhiều trường hợp các chị em nội trợ tùy hứng mua một chiếc máy may chẳng hiểu mức nhu cầu sử dụng của mình ở cụ thể ra sao? Cuối cùng đâm ra được vài ngày rồi vứt xó.

Chính vì vậy việc đầu tiên muốn xác định rõ nhu cầu chúng ta cần phải tự đặt câu hỏi ”kinh phí hiện tại của gia đình mình thế nào?” Liệu mua một chiếc máy may với thời điểm hiện tại có thực sự cần thiết và nên mua máy có bao nhiều chức năng.

Điều cần thiết trong các chức năng của máy may sẽ giúp cho người dùng sử dụng tốt như’ chức năng may trang trí, vắt sổ, may xuôi, ngược hay may mũi Ziczac. Những tính năng tối thiểu như này hầu hết đều có trong các dòng máy may phân khúc tầm trung bên cạnh phía chức năng chính.