Cách sử dụng máy may Jack

Tóm tắt nội dung

Máy may Jack của nước nào?

Máy may Jack đã khá quen thuộc tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tuy nhiên, mọi người thường biết trụ sở công ty được đặt tại Trung Quốc chứ chưa nắm được nhiều thông tin về thương hiệu máy may Jack. Thành lập ngày 27 tháng 8 năm 2003 tại Chiết Giang, Trung Quốc, Jack là một thương hiệu mới trong làng máy may thế giới nhưng đã phát triển rất nhanh và trở thành kình địch các hãng máy may công nghiệp khác. Năm 2010, doanh thu Jack tăng vọt và dẫn đầu về mặt hàng khóa, overclock và khóa máy may.

Cách sử dụng máy may Jack
Cách sử dụng máy may Jack

Các loại may may Jack:

Máy may Jack A3

Máy may Jack A3 là dòng máy may 1 kim điện tử thế hệ mới, cấu trúc máy đẹp, chạy êm, tốc độ cao, cắt chỉ vừa vặn và nhẹ nhàng, được thiết kế theo công nghệ Đức. May được nhiều chất liệu dù mỏng hay dày, mô tơ liền 1 trục thông minh, dễ dàng sử dụng và có động cơ làm mát máy.

Máy may Jack A4

Dòng máy may thông minh hiện đại nhất hiện nay có cấu trúc nhẹ và gọn. Máy may Jack A4 được trang bị giọng nói trong máy giúp người dùng dễ thao tác và chọn các chức năng phù hợp với sản phẩm. Cũng như máy Jack A3, máy có hệ thống nâng chân vịt tự động. đồng thời máy có trang bị động cơ truyền động điện tử moto servo gắn liền trục trên thân giúp thao tác êm ái, tiết kiệm điện năng…

Máy may Jack A5

Cũng giống với các đặc tính nổi bật hai loại máy may Jack trên, máy A5 có phần cải tiến hơn một số tiểu tiết của máy như cắt chỉ ngắn rất linh hoạt cộng thêm thao tác giấu đầu chỉ.

Cách sử dụng máy may Jack
Cách sử dụng máy may Jack

Cách sử dụng máy may Jack

– Bước 1: Tư thế ngồi của bạn sẽ quyết định đến cảm hứng, năng suất làm việc, chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái thì công việc mới trở nên trơn tru, nhịp nhàng.

Đầu tiên, hãy ngồi thẳng lưng, lựa chọn vị trí vừa tầm với dễ dàng điều chỉnh các thiết bị, thay đổi đường may một cách dễ dàng. Sau đó, là hai chân đặt lên bàn đạp, đầu hơi nghiêng về phía trước, một chân đặt trước cách chân sau vài phân tư thế này sẽ mang lại cho sự thoải mái, dễ chịu nhất có thể.

– Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, chỉ, vải may cần thiết trước khi bắt đầu làm.

– Bước 3: Đầu tiên, bạn hãy quấn chỉ vào suốt đặt ống chỉ vào trục chỉ của máy may Jack. Sau đó đưa sợi chỉ qua móc dẫn chỉ, lắp suốt cẩn thận vào guồng quấn chỉ sao cho lỗ bên suốt chỉ và cái chốt nhỏ của guồng quấn ăn khớp với nhau.

– Bước 4: Sau đó đặt suốt vào thuyền, tiếp theo hãy đặt thuyền vào ổ chao bằng cách cầm bản lề của thuyền bằng ngón trỏ và ngón cái của tay trái. Cuối cùng là bạn hãy buông bản lề của thuyền ra, mối chỉ thả trồi ra ngoài sau đó đậy nắp ở dưới kim lại.

– Bước 5: Cuối cùng là lắp kim vào máy và kéo chỉ dưới lên sao cho khi kim đã đúng chiều, thì con ốc phải được vặn thật chặt. Nắm nhẹ mối chỉ trên bằng tay trái, quay bánh xe về phía mình một vòng làm thế này sẽ giúp cho chỉ trên quàng xuống chỉ dưới một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bấm gọi ngay

Contact Me on Zalo