Máy may Jack có mấy loại nên mua

Máy may Jack

Tại Việt Nam, dòng máy may công nghiệp Jack đang ngày càng chiếm lĩnh vị thế cao trong thị trường máy may công nghiệp. Vì chất lượng máy may và phụ tùng máy may Jack  của rất tốt mà giá cả thì phải chăng. Nhìn nhận được nhu cầu từ thị trường tiềm năng này, các nhà phân phối máy may công nghiệp nước ta càng thêm chú trọng nhập khẩu nhiều loại máy may công nghiệp của Jack nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

Máy may Jack
Máy may Jack

Các loại máy may Jack và giá máy may Jack trên thị trường.

Máy may Jack A3

Máy may Jack A3 là dòng máy may 1 kim điện tử thế hệ mới, cấu trúc máy đẹp, chạy êm, tốc độ cao, cắt chỉ vừa vặn và nhẹ nhàng, được thiết kế theo công nghệ Đức. May được nhiều chất liệu dù mỏng hay dày, mô tơ liền 1 trục thông minh, dễ dàng sử dụng và có động cơ làm mát máy. Giá thị trường A3 hiện nay dao động từ 7 đến 9 triệu đồng/máy.

Là máy may thông minh thế hệ mới, Máy May Jack A3 có thao tác tự động nâng chân vịt giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất nhưng vẫn đem lại hiệu quả gấp 3 so với các dòng máy co khác và gấp “đôi”  hiệu suất so với dòng máy điện tử.

Máy may Jack
Máy may Jack

Máy may Jack A4

Dòng máy may thông minh hiện đại nhất hiện nay có cấu trúc nhẹ và gọn. Máy may Jack A4 được trang bị giọng nói trong máy giúp người dùng dễ thao tác và chọn các chức năng phù hợp với sản phẩm. Cũng như máy Jack A3, máy có hệ thống nâng chân vịt tự động. đồng thời máy có trang bị động cơ truyền động điện tử moto servo gắn liền trục trên thân giúp thao tác êm ái, tiết kiệm điện năng…

Máy có thể hoạt động hết công suất tối đa, cùng vận tốc trên 5000 v/phút có nút điều chỉnh tốc độ may giúp dễ dàng hoạt động. Máy rất thích hợp với người mới tập may và giá tiền máy may Jack A4 hiện nay dao động từ 8 đến 10 triệu/máy.

Máy may thông minh này trang bị nhiều tính năng hiện đại như:  chế độ dừng kim, cắt chỉ, kẹp chỉ dấu đầu chỉ, lại mũi tự động,….Máy có hệ thống bơm dầu tự động, đèn led chiếu sáng trợ giúp người may.

Máy may Jack A5

Cũng giống với các đặc tính nổi bật hai loại máy may Jack trên, máy A5 có phần cải tiến hơn một số tiểu tiết của máy như cắt chỉ ngắn rất linh hoạt cộng thêm thao tác giấu đầu chỉ. Giá tiền máy may Jack A5 dao động từ 10 triệu đến 12 triệu hơn

Máy không ra dầu, dễ dàng lau chùi, máy có độ bền cao. Có chết độ cài đặt giọng nói và hiểu và chỉ dẫn bằng tiếng Việt thuận lợi cho người mới học may. Có mắt dò và tự động nâng chân vịt thông minh… Còn rất nhiều đặc tính nổi trổi mà máy A5 hiện có, máy Jack A5 rất được ưa chuộng bởi thao tác giản đơn cùng công nghệ hiện đại, đường may đẹp phù hợp với các hoạt động may mặc có hiệu suất cao như may balo, túi xách,…

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM

Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 200m)

Điện thoại: 0977 973 083 – 0902 625 083

Email: [email protected]